Nhà tài trợ HHVN 2014: “Chúng tôi thấy may mắn khi đồng hành cùng cuộc thi”

-Thứ hai, ngày 03/11/2014 15:56 GMT+7

Chung khảo HHVN 2014 khu vực miền Bắc đã nhận được hiệu ứng tốt từ truyền thông, khán giả… Điều này là động lực lớn cho Ban tổ chức, các Nhà tài trợ và thí sinh nỗ lực mang đến một Chung khảo miền Nam ấn tượng hơn nữa.

Đêm chung khảo miền Bắc đầy ấn tượng và cảm xúc

Với những gì đã thể hiện ở vòng chung khảo khu vực phía Bắc, cuộc thi HHVN 2014 đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhiều người chia sẻ, đêm diễn đã thực sự gây ấn tượng khi tái hiện những vẻ đẹp đặc trưng của nền văn hóa Bắc Bộ với mái đình cổ kính, hoa sen, rặng tre và những thiếu nữ trong trang phục yếm đào khoe sắc. Cũng từ đó, nhiều nhà tài trợ cho biết, họ hài lòng với sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức, từ khâu sắp xếp đến chuyển tải cảm xúc đến cho khán giả.

  


Những tiết mục ấn tượng trong đêm Chung khảo HHVN 2014 khu vực phía Bắc

Ông Vũ Cao Thăng (Phó tổng giám đốc Hoa Thiên Phú - Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang - Nhà tài trợ Kim Cương cuộc thi HHVN 2014) chia sẻ: “Tôi hài lòng với sự thể hiện trong vòng chung khảo này. Từ khâu tổ chức, truyền thông đến sức lan tỏa của cuộc thi đều cho thấy sự làm việc cẩn trọng và chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. 40 thí sinh là 40 nhan sắc nổi bật, bất cứ ai được vào vòng tiếp theo đều xứng đáng. Vì thế, có lẽ ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để chọn lựa 20 thí sinh vào chung kết”.

Ông Trần Văn Trường (Tổng giám đốc công ty Vinacare - Nhãn hàng Bezut - Nhà tài trợ Vàng cuộc thi HHVN 2014) xúc động: “Tôi đã được sống trọn trong không gian văn hóa làng quê miền Bắc - vùng đất từng nuôi dưỡng giấc mơ thành công của tôi. Đêm chung khảo miền Bắc tuy giản dị nhưng ấm cúng, dạt dào cảm xúc”.

 


Trao hoa tri ân các Nhà tài trợ HHVN 2014 tại đêm Chung khảo khu vực miền Bắc

Từ những hiệu ứng tốt từ phía truyền thông và công chúng, ông Vũ Cao Thăng cho biết: “Chúng tôi cảm thấy may mắn vì đã góp mặt và đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Chúng tôi tin rằng, sự đầu tư của chúng tôi vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 là đúng đắn, giúp vẻ đẹp Việt Nam ngày càng vươn xa hơn”.

Bất ngờ gì từ chung khảo phía Nam?

Bà Nguyễn Thị Nam Phương (Phó tổng giám đốc công ty Sen Vàng - Đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi HHVN 2014) cho biết: “Từng tổ chức nhiều chương trình lớn nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi bén duyên với Hoa hậu Việt Nam. Với cuộc thi này, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp mới của người phụ nữ Việt Nam, hiện đại nhưng vẫn giữ được tinh sắc truyền thống. Sau những hiệu ứng lan tỏa rất tốt từ Vòng chung khảo phía Bắc, chúng tôi càng tự tin hơn nữa cho những vòng thi kế tiếp, mà cận kề là vòng chung khảo phía Nam tại Bạc Liêu. Sẽ có thật nhiều điều bất ngờ từ sân khấu, dàn dựng, nội dung chương trình, những màn trình diễn ấn tượng đến từ các thí sinh… Chắc chắn, công chúng sẽ có một đêm mãn nhãn!”

 


20 người đẹp KV phía Bắc sẽ góp mặt trong vòng Chung kết

20 gương mặt đại diện miền Bắc bước vào vòng chung kết đã lộ diện, còn ở phía Nam, những gương mặt nào xuất sắc sẽ được xướng tên? Câu trả lời sẽ có trong đêm Chung khảo phía Nam diễn ra tại Bạc Liêu vào ngày 9/11. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h trên các kênh VTV9, SCTV7, SCTV4, TH Bạc Liêu và các kênh truyền hình khác của khu vực phía Nam.


Lịch trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014:

• Chung khảo phía Bắc – từ ngày 20/10 đến 23/10 đã diễn ra tại Làng Văn Hóa & Du Lịch Nắng Sông Hồng.

• Chung khảo phía Nam – từ ngày 04/11 đến 09/11 – Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu. Truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 09/11 trên VTV9, SCTV4, SCTV7, Đài PTTH Bạc Liêu và các Đài PTTH phía Nam khác.

• Vòng Chung kết toàn quốc – từ 23/11 đến 06/12/2014 – Vinpearl Phú Quốc. Truyền hình trực tiếp lúc 20h05 ngày 06/12 trên kênh VTV1, SCTV4, SCTV7.

• Đón xem các chương trình đồng hành: VTV3 từ 17/11 – 10/12 vào lúc 16h45 và 23h15, SCTV4 – 20h15, SCTV7 – 20h45.

Báo Tiền Phong, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, Công ty CP Vinpearl, Công ty Sen Vàng, Công ty CP Tiền Phong trân trọng cảm ơn các nhãn hàng tài trợ.

 


Tuyết Lan

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive