Nhà thiết kế Đức Hùng lần đầu thử sức trong vai trò tổng đạo diễn

-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 07:36 GMT+7

(Dân trí) - Trong lễ hội áo dài chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô 10/10 vừa qua, Nhà thiết kế - NSƯT Đức Hùng đã lần đầu đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn.

 

Nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô 10/10, tại Văn Miếu đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc Hương Sắc Hà Thành. Ngay từ khi bước vào sân Văn Miếu – Quốc Tử Giám, quan khách và khán giả được sống trong không gian đậm chất xưa của các làng nghề thủ công truyền thống Bắc Bộ.
 

 

Trương chương trình này, các NTK nổi tiếng như Đức Hùng, Lan Hương, Anh Thư, Thuỳ Dương, Nguyễn Thảo đã giới thiệu những mẫu áo dài đẹp nhất của mình. Sân khấu Hương sắc Hà Nội khiến khán giả bị cuốn theo từ phút đầu đến phút thứ 90. Đây cũng là điều hiếm đạo diễn sân khấu nào làm được. Hàng loạt hiệu ứng thị giác đã dẫn dắt người xem như múa lụa, múa….

 

Chương trình được đông đảo khán giả theo dõi và ủng hộ

 

 

Đây là chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu và hoành tráng
 

 

Áo dài Việt duyên dáng và quyến rũ
 

 

Các nghệ sỹ đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước để chương trình được hoàn thành tốt nhất
 

 

Phần biểu diễn của các ca sỹ trẻ kết thúc chương trình
 

 

Trong lễ hội áo dài chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô 10/10 vừa qua, Nhà thiết kế - NSƯT Đức Hùng đã lần đầu đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn. Hơn ai hết Đức Hùng là một người con của Hà Nội 36 phố phường. Chất Hà Nội thấm đẫm trong tâm hồn và tính cách anh đã được đưa vào sân khấu Lễ hội áo dài Hương sắc Hà Nội tối qua.
 

 

Đức Hùng rất hào hứng nhưng vẫn có phần hồi hộp khi đảm nhiệm vai trò quan trọng trong một chương trình thế này
 

 

NTK nổi tiếng Hà Thành vất vả "chạy đôn chạy đáo" suốt nhiều ngày qua để chương trình diễn ra thật tốt. Chất thơ, nét thanh lịch của người Tràng An được Tổng đạo diễn Đức Hùng vẽ lên không chỉ qua những điệu múa, sân khấu, hay những màn trình diễn áo dài mà còn toát ra từ chính hồn cốt chương trình. Từ những lời dẫn đậm tính văn chương của hai MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh hay từ dáng đi của người mẫu sao cho toát lên được nét thanh lịch, giản dị không màu mè của người Hà Nội
 

 

Đức Hùng sút cân vì lo lắng cho chương trình nhưng anh rất hài lòng khi đêm diễn thành công tốt đẹp và được nhiều khán giả khen ngợi. Với Đức Hùng không có chuyện làm lễ hội cho qua loa. Bởi anh bảo như vậy anh không thể chịu được. Không đạt đến độ hoàn mỹ thì Đức Hùng không dám làm.
VN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive