Nhà thiết kế Trang Cherry mang tre Việt lên sàn catwalk

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 10:35 GMT+7

(Dân trí) - Nổi bật với phong cách Retro, những mẫu thiết kế của nhà thiết kế trẻ Trang Cherry trong bộ sưu tập Memory được trình diễn trong Ý - Việt Fashion Show 2014 đã thu hút mọi ánh nhìn.

 “Mọi vẻ đẹp đều dẫn tới thành Rome” là một chủ đề độc đáo, sự hòa trộn giữa cái đẹp truyền thống của Việt Nam với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của kinh đô thời trang Italia. Show diễn được lên ý tưởng và dàn dựng công phu với nhiều điểm mới lạ trong một không gian nghệ thuật sang trọng, đẳng cấp đã khiến cho toàn bộ những khách mời có mặt thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Show diễn được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của các nhà thiết kế tên tuổi như Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK trẻ Trang Cherry, NTK Thiều Ngọc và NTK Nguyễn Cao Băng Tâm.


      

Nổi bật với phong cách Retro là bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Trang Cherry với chủ đề Memory.

 

NTK trẻ Trang Cherry

NTK Trang Cherry nhấn mạnh “Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chuyến đi lưu diễn ở Italia và Pháp vào ngày 23/8 và 3/9  vừa rồi khi cô bắt gặp những hình ảnh, những bức tranh về các quý cô ở Ý thập niên 50, phong cách của họ khiến Trang Cherry mê mẩn và tạo ra BST này. "Memory" mang màu sắc hiện đại nhưng được kết hợp và sử dụng phom dáng kết cấu cổ điển để tạo ra một cái mới là sự hài hoà tổng thể giữa quá khứ và hiện tại. Những phụ kiện đi kèm là những chiếc mũ hand made sáng tạo từ những nan tre truyền thống của Việt Nam tạo kiểu dáng phong cách  cổ điển châu Âu. Và đặc sắc hơn nữa đó là các phụ kiện bằng kim loại đi kèm được mạ vàng 24k.”

Sau đêm diễn cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi từ mọi người đặc biệt ngài Lorenzo Angeloni, Đại sứ quán Ý tại Việt Nam cho biết: “Tôi rất bất ngờ và không thể tin đó là những thiết kế do một cô gái mới chỉ 20 tuổi tạo nên. Cô ấy làm cho tôi có cảm nhận mới về thời trang , thời trang không phải là những qui tắc, tiêu chuẩn lối mòn nào mà nó là sự sáng tạo và đam mê không ngừng vươn xa và đặc biệt cô đã tạo ra được phong cách vô cùng sang trọng.”

 


Ngài Lorenzo Angeloni Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam chúc mừng NTK Trang Cherry.

 

 


NTK Trang Cherry và Thầy của mình NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

 


NTK Trang Cherry và bà Thanh Hằng - Tổng giám đốc công ty cổ phần khách sạn và du lịch Thanh Hằng.
KL

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive