Nhà thiết kế Việt: 8000 euro cho một chuyến tàu điện ngầm

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 00:37 GMT+7

(Dân trí) - Một tuần nay, cộng đồng mạng còn đang chao đảo trước những hình ảnh hotgirl nửa tỷ chia sẻ trên facebook cá nhân của mình về chuyến lưu diễn tại Ý, thì bất ngờ nhận được những kinh nghiệm khi đi Châu Âu bằng chính trải nghiệm của cô.

Theo như status Trang Cherry chia sẻ thì trong chuyến lưu diễn này cô gặp không ít khó khăn. Còn chưa hoàn hồn với vụ thất lạc hành lý, thì cô lại bị móc túi mất hơn 8000 euro trong một lần đi tàu điện ngầm.

 
“Vụ vali giải quyết xong thì cả đoàn được đưa đi thử tàu điện ngầm. Vâng!!! quá kinh khủng ,chen lấn và trong 2 giây mình bị móc ví dù túi đã kéo khoá. Mất sạch hơn 8000 euro”

Đây là số tiền mà cô kiếm được từ bộ thiết kế nửa tỷ đình đám đầu năm nay tại Hà Nội, nó là những đồng tiền đầu tiên cực giá trị với Trang nên cô tiếc là điều đương nhiên!

Trang Cherry chia sẻ cô rất buồn nhưng bù lại cô có được trải nghiệm thú vị và thấy yêu Việt Nam hơn rất nhiều. Bằng trải nghiệm của bản thân, cô muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người nếu muốn đi du lịch Châu Âu. Và với Trang Cherry Việt Nam vẫn là nhất.

Sau những sóng gió đó Trang Cherry vẫn rất vui mừng vì ngay sau show diễn 23/8 tại Rome, cô lại nhận được lời mời của Đại sứ quán tại Pháp cho show diễn ngày 5/9 tại kinh đô thời trang thế giới. NTK trẻ vô cùng hạnh phúc vì mang được bản sắc Việt Nam sang các nước Châu Âu.

PV

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive