Nhạc hội chào năm mới hướng về biển đảo quê hương

-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 11:19 GMT+7

(Dân trí) - Chương trình nhạc hội chào đón năm mới - Countdown Party 2015 tại Quảng trường 29/3 thành phố Đà Nẵng có chủ đề hướng về biển đảo quê hương.

 

Chương trình nhạc hội chào mừng năm mới 2015 tại Đà Nẵng có chủ đề hướng về biển đảo quê hương

Thông tin nội dung chủ đề chương trình vừa được cho biết trong buổi làm việc của lãnh đạo chính quyền thành phố Đà Nẵng với các đơn vị liên quan.

Chương trình dự kiến bắt đầu từ 21h tối 31/12. Theo kịch bản, với sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Nam và đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn, các tiết mục trình diễn trong Countdown Party 2015 tập trung ca ngợi vẻ đẹp của đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Trong đó, Đà Nẵng hiện lên như một thành phố năng động, chuyển mình đổi mới từng ngày. Đặc biệt là các tiết mục trình diễn hướng về biển đảo quê hương, truyền tải thông điệp tình yêu nước của nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh yêu cầu tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới trở thành một sự kiện văn hóa ấn tượng; đồng thời là một sản phẩm kích cầu du lịch có tính nghệ thuật cao, đậm bản sắc Đà Nẵng.

Từ năm 2013, Countdown Party được tổ chức thường niên vào đêm giao thừa chào đón năm mới ở Đà Nẵng và trở thành sự kiện văn hóa được người dân thành phố và các nơi chờ xem.

Khánh Hiền

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive