Nhận diện xác chết trôi dạt vào bờ biển

-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 22:59 GMT+7

Dân trí Chiều 27/11, Công an xã Hải Trạch (huyện Bố Trạch) cho biết, Công an tỉnh Quảng Bình đã lấy mẫu ADN để điều tra và xác định danh tính người đàn ông bị trôi dạt vào bờ biển xã Hải Trạch sáng 26/11.

Cũng theo Công an xã Hải Trạch, sáng ngày 27/11, một số người dân ở thôn Chùa (xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã đến tại hiện trường để nhận diện người bị nạn.

Theo thông tin từ phía gia đình này cung cấp, vào ngày 8/11, ông Nguyễn Bá L., (57 tuổi, ngụ địa chỉ trên) đi biển đánh cá, bị rơi xuống biển mất tích, mặc dù gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều ngày liền nhưng không thấy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng ngày 26/11, trong lúc chuẩn bị ra khơi đánh cá, một số người dân xã Hải Trạch hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy bị sóng đánh dạt vào bờ biển ở thôn Trung Hòa, xã Hải Trạch.

 

Nạn nhân được xác định là nam giới, cao khoảng 1,6 m

Nạn nhân được xác định là nam, tầm tuổi trung niên, cao khoảng 1,6m trên người còn mặc áo phông màu đen và chiếc quần bảo hộ.

Lúc được phát hiện, thi thể đang trong tình trạng phân hủy mạnh, một số bộ phận đã không còn nguyên vẹn nên chưa thể xác định được danh tính. Ngay sau khi khám nghiệm thi thể và làm các thủ tục cần thiết, chiều cùng ngày chính quyền xã Hải Trạch đã phối hợp với người dân tiến hành mai táng cho nạn nhân theo phong tục tại địa phương.

Hiện công an tỉnh Quảng Bình cũng đã tiến hành lấy mẫu ADN để phục vụ công tác điều tra, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết cũng như danh tính, người thân của nạn nhân.

Văn Lịnh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive