Nhan sắc ngày càng mặn mà của Lý Băng Băng

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 10:50 GMT+7

(Dân trí) - Lý Băng Băng được xem là nữ hoàng trang bìa của làng giải trí Hoa ngữ trong năm nay. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, người đẹp họ Lý đã trở thành gương mặt trang bìa của 13 tạp chí khác nhau.

 

Lý Băng Băng là gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmopolitan (Trung Quốc), số tháng 9/2014. Người đẹp họ Lý được xem là một trong những ngôi sao đắt sô chụp hình nhất Trung Quốc trong năm 2014 này khi đã có mặt trên trang bìa của 13 tạp chí thời trang khác nhau chỉ trong vòng 6 tháng gần đây.
 

 

Lý Băng Băng cũng không phải là gương mặt xa lạ với khán giả yêu điện ảnh tại Việt Nam. Cô từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình và trong năm 2014 này, người đẹp Trung Quốc còn tham gia "siêu phẩm" Rô bốt đại chiến phần 4.

 

Dù rất thành công trong sự nghiệp và là một trong những nghệ sĩ châu Á được báo giới quốc tế "chăm chút", nhưng Lý Băng Băng chưa bao giờ nghĩ mình là ngôi sao. Cô tâm sự với tạp chí Cosmopolitan: "Tôi không bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao bởi theo tôi, khái niệm ngôi sao chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, vào thời điểm sản phẩm điện ảnh gây cơn sốt. Có nhiều tờ báo gọi tôi là ngôi sao nhưng tôi thích làm một nghệ sĩ đơn thuần hơn".
 

  

Lý Băng Băng đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim hành động nổi tiếng của Mỹ và cô được xem là một trong những đả nữ ấn tượng của làng điện ảnh châu Á tại Hollywood.

 

 

 

Trái với những vai diễn có phần mạnh mẽ trên màn ảnh, Lý Băng Băng nhận mình là một cô gái vô cùng "nữ tính" ngoài đời. Người đẹp U40 vẫn yêu thích những bộ trang phục màu hồng trẻ trung. Cô tâm sự, ở nhà, cô vẫn diện đồ ngủ có hình Hello Kitty màu hồng, và điện thoại luôn là màu hồng nhí nhảnh.

  

Lý Băng Băng được khen ngày càng trẻ đẹp và quyến rũ.

 

Trước tin đồn "dao kéo thẩm mỹ" để hoàn thiện nhan sắc, người đẹp chỉ mỉm cười mà không bình luận gì.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive