Nhan sắc quyến rũ của "nữ ca sĩ một con" Thủy Tiên

-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 17:05 GMT+7

(Dân trí) - Sự xuất hiện của Thủy Tiên trong chương trình ca nhạc diễn ra ở Phú Quốc tối qua đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Bản thân Thủy Tiên cũng không khỏi xúc động khi được đứng hát trên chính quê hương Kiên Giang của mình. 

Là một trong những ca sĩ vinh dự xuất hiện trong đêm nhạc "Đảo Ngọc - Ngày nắng lên" tối qua 15/11, Thủy Tiên đã có mặt tại hậu trường từ rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình.

 

Nữ ca sĩ chăm chút từng chi tiết trang điểm và các phụ kiện cũng được lựa chọn hầu hết làm từ ngọc trai.

 

Chương trình được tổ chức quy mô thu hút gần 17 ngàn khán giả đến xem nên Thủy Tiên cũng không giấu được sự hồi hộp trước giờ ra diễn.

 

Dù đã là "ca sĩ một con", Thủy Tiên vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng thon gọn và nhan sắc quyến rũ của mình.

 

Chỉ sau khi sinh con một thời gian ngắn, Thủy Tiên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại showbiz hoạt động một cách chăm chỉ.

 

Chia sẻ khi được mời hát trong đêm nhạc tối qua, Thủy Tiên cho biết cô rất xúc động khi được đứng hát trên chính mảnh đất quê hương Kiên Giang của mình.

 

Hơn nữa, đó còn là cảm xúc của niềm tự hào khi hát mừng Phú Quốc được vinh dự trở thành đô thị loại hai và chuẩn bị cho năm sau trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

 

Để phù hợp với chủ đề đêm nhạc ý nghĩa này, Thủy Tiên đã chọn ca khúc Phố Biển của nhạc sĩ Thanh Tùng dành tặng cho khán giả quê hương mình.

 

Sau khi kết thúc chương trình, Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đáp lại tình cảm đó, Thủy Tiên đã nán thêm thời gian để ký tên và chụp ảnh lưu niệm cùng các fan. Nữ ca sĩ cũng rất vui khi album Dẫu chỉ là mơ vừa qua được nhiều người đón nhận và cho biết sắp tới sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới vào cuối năm nay.


T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive