Nhí nhảnh cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong clip mới

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 06:29 GMT+7

Được xem là một trong những "ngọc nữ" mới của showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng khẳng định được tài năng của mình qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình.

  

Lan Ngọc được biết đến nhiều với sự hóa thân xuất sắc vào vai Nương trong phim “Cánh đồng bất tận” và cũng với vai diễn này, cô nhận được giải Mai Vàng lần thứ 16 năm 2011 ở hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất”.

 

Là một diễn viên thế hệ 9X, nhưng cô diễn viên xinh đẹp ngay sau đó liên tiếp tạo được nhiều dấu ấn của mình qua các bộ phim đình đám, đặc biệt với các vai diễn trong sáng, dễ thương. Có lẽ điều này đã giải thích được vì sao trong video mới nhất giới thiệu VIP Card NhacCuaTui, nữ diễn viên dễ dàng “hòa điệu” thể hiện sự trẻ trung và vô cùng nhí nhảnh.

Xem video tại đây

  


 

Nhaccuatui.com là một trong những website nghe nhạc và giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Phần lớn thành viên trong cộng đồng NhacCuaTui là những bạn trẻ năng động. Nhằm tạo ra một sản phẩm thuận lợi đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí cho đối tượng này đồng thời để chào mừng sinh nhật 7 năm thành lập 8/2008 - 8/2014, NhacCuaTui kết hợp cùng Eximbank tung ra một sản phẩm thẻ Visa Debit dành riêng cho các bạn trẻ. Theo đó, chủ thẻ sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ, nổi bật là BHD Cinema và kem Baskin Robin ưu đãi 10% cho chủ thẻ VIP Card NhacCuaTui. Ngoài ra, chủ thẻ cũng nhận được những ưu đãi rất lớn từ Nguyễn Kim, Lazada, Viettravel và vô vàn những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thông tin chi tiết chương trình tại: http://vip.nhaccuatui.com/

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive