Nhiều bất động sản uy tín góp mặt tại VietHome Expo 2016

-Thứ năm, ngày 14/07/2016 08:10 GMT+7

Ngày 8/7 vừa qua, Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

VietHome Expo 2016 do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần Dịch vụ và Xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (TPS) tổ chức, diễn ra từ ngày 8-12/7.

Với sự tham gia của 300 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng như TDH- Phước Long, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star của Công ty Hưng Lộc Phát, Him Lam, Hoàng Anh Sài Gòn, Nam Long, Sacomreal, Vietcomreal…

 


Khách hàng tham quan các dự án của Công ty Thủ Đức House tại Hội chợ VietHome Expo 2016

Lấy thông điệp “Sản phẩm thật, giá trị thật”, VietHome Expo 2016 ra đời hướng đến nhu cầu thật của khách hàng, với các dòng sản phẩm phù hợp chi phí của người tiêu dùng. Và đồng thời là cơ hội để chủ đầu tư quảng bá sản phẩm, trao đổi, hợp tác đầu tư, cung cấp vật liệu xây dựng, dịch vụ quản lý, tín dụng nhằm tạo ra các chuỗi sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của người tiêu dung, là cầu nối cho người mua chủ động tìm kiếm sản phẩm, tiếp xúc với các chuyên gia tư vấn pháp lý, quy hoạch, tín dụng ngân hàng để được hỗ trợ và chia sẻ thông tin.

Bên cạnh đó, VietHome Expo 2016 cũng là nơi cung cấp những sản phẩm thực sự có giá trị, chất lượng với nhiều tiện ích đang được rất nhiều người tiêu dung quan tâm, cũng như mang đến cho xã hội những sản phẩm bất động sản thực sự có giá trị, chất lượng với nhiều tiện ích.

 


Lễ khai mạc Hội chợ VietHome Expo 2016

Điển hình như chung cư TDH - Phước Long, thuộc dòng sản phẩm S-Home, (diện tích từ 45,6 - 83,6 m2), khu dân cư Bình Chiểu với 145 nền phố thương mại (diện tích từ 71,2 - 220m2), khu nhà ở TDH - Tocontap mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, quận 9 của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức; dự án Hưng Phát Silver Star, The Golden Star (68 - 88m2) của Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát với mức giá từ 1 - 1,5 tỉ đồng, hay Đất Quý Riverside của Công ty Địa ốc Đất Quý chỉ từ 10,5triệu đồng/ m2 (570tr/nền) cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn từ các đơn vị uy tín khác như dòng sản phẩm E- Home (diện tích từ 50m2 trở lên) của Công ty đầu tư CP Nam Long, các dự án nhà ở xã hội của Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Quân, hay các sản phẩm BĐS của công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Nhà Đất…

Đặc biệt, VietHome Expo không chỉ là dịp để người tiêu dùng tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý, mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các chủ đầu tư, các doanh nghiệp uy tín tham gia hội chợ.

Các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên, và hơn hết chương trình giờ vàng khuyến mãi, giờ vàng - trúng vàng là dịp để quý khách hàng tham gia nhận được nhiều hơn những món quà khủng bất ngờ, và cả cơ hội trúng vàng hàng đêm từ Ban tổ chức. VietHome Expo luôn trân trọng những lợi ích của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguyễn Hà
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive