Nhiều sao 'nhái lại' MV 12 người khỏa thân của Kayne West

-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 11:49 GMT+7

Meghan Trainor, Carly Rae Jepsen, Troye Sivan và 5 Seconds of Summer cũng tham gia vào đoạn clip chăn gối hài hước - một phiên bản mặc quần của MV Famous đầy tai tiếng của Kanye West.

MV gây tranh cãi Famous của Kayne West giờ đã có đã có một phiên bản "an toàn khi xem ở nơi làm việc" nhờ BBC Radio 1. Đài này đã mời hàng loạt người nổi tiếng lên giường và tham gia vào một cuộc tán ngẫu chăn gối.

Các ngôi sao âm nhạc tiếng tăm như Justin Bieber, Meghan Trainor, 5 Seconds of Summer, Craig David và Carly Rae Jepsen nằm lún mình trong nệm và nói những câu chuyện hài hước.

Bieber khoe khoang về “khuôn mặt đối xứng hoàn hảo” của mình trong khi Troye Sivan đặt cho Trainor hàng loạt câu hỏi, trong đó có nhắc tới ca khúc No thành công vang dội của nữ ca sĩ. Jonas thì khăng khăng mặc cả áo khoác da lên giường.


Đoạn clip "nhái" Famous

MV gốc của West (phát hành tháng trước) miêu tả cảnh khỏa thân của những người nổi tiếng bao gồm Taylor Swift, Donald Trump, Rihanna, Chris Brown, Ray J, Caitlyn Jenner, Bill Cosby, chính West và vợ anh Kim Kardashian.

MV gây được nhiều chú ý, đặc biệt do có liên quan tới Taylor Swift - người giận tái mặt với Famous kể từ khi ca khúc ra mắt bản audio. 

Giả Bình

Theo Hollywood Reporter

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive