Nhiều thí sinh Cần Thơ, Lâm Đồng lọt Chung khảo phía Bắc Hoa hậu VN 2016

-Thứ ba, ngày 12/07/2016 11:12 GMT+7

Dân trí Vòng chung khảo phía Bắc lần này còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh đến từ miền Nam như: Cần Thơ, Lâm Đồng. Họ không thể tham gia vòng thi phía Nam vào đầu tháng 6 vừa qua vì nhiều lý do.

Trong ngày 10/7 vừa qua, 32 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam chính thức tham gia những hoạt động khởi đầu, bao gồm chụp ảnh và quay clip giới thiệu. Đây là những hình ảnh gắn liền với các bạn xuyên suốt cuộc thi. Buổi chụp và ghi hình được diễn ra tại hai địa điểm khác nhau với ba loại trang phục: dạ hội, bikini và váy dạ hội.

Sau khi chia nhóm, các thí sinh được sắp xếp di chuyển để hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc trên trong vỏn vẹn một ngày . BTC cố gắng hoàn thành thật tốt bộ ảnh của các thí sinh miền Bắc nhằm thể hiện trọn vẹn vẻ duyên dáng, xinh đẹp của các cô gái trẻ. Các chuyên gia nhanh chóng tạo sự dễ chịu và thoải mái cho các thí sinh nhờ vậy mà 32 cô gái tự tin hoàn thành phần ghi hình của mình.

Vòng chung khảo phía Bắc lần này còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh đến từ miền Nam như: Cần Thơ, Lâm Đồng. Họ không thể tham gia vòng thi phía Nam vào đầu tháng 6 vừa qua vì nhiều lý do. Sự pha trộn về văn hoá, vùng miền ở vòng chung khảo phía Bắc lần này đã tạo mở ra những câu chuyện mới, gắn kết những thí sinh lại lần nhau hơn.

Sau khi hoàn thành công việc chụp ảnh, các người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động tại Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 11/7. Qua đó, họ có dịp tìm hiểu, khám phá thiên nhiên tại một trong những đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc sống thường nhật của những con người tại nơi đây sẽ trở thành tư liệu quý giá cho các dự án nhân ái của các cô gái về sau.

Đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn, được tổ chức vào lúc 20h ngày 17/07 tại Tuần Châu - Hạ Long, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên 11 đài địa phương: Bình Dương 2, Cần Thơ, Đồng Nai 2, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội 2, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Theo thông tin chính thức từ Bộ VH,TT&DL, ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain đã được cấp phép trình diễn tại Việt Nam. Như vậy, Bi Rain là nam nghệ sĩ ngoại quốc đầu tiên biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào 28/8. Sự góp mặt của Bi Rain thể hiện xu hướng tiệm cận quốc tế, sự đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và hoành tráng của cuộc thi này. Trong đêm Chung kết, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ nhận được chiếc vương miện trị giá 2,2 tỉ đồng cùng nhiều ưu đãi có giá trị khác.

Một số hình ảnh trong buổi chụp hình với áo dài:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Tùng Long

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive