Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Conic Skyway Residence

-Thứ năm, ngày 15/09/2016 05:03 GMT+7

Công ty CP Xây dựng, đầu tư và phát triển Lĩnh Phong (Conic) đang triển khai chương trình khuyến mãi “Mua nhà - Nhận xe” dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Conic Skyway Residence.

Theo đó, nếu đặt tiền mua nhà từ ngày 25-8 đến hết ngày 31-10, khách hàng sẽ nhận ngay chiếc xe Honda Lead trị giá 42 triệu đồng và còn được nhận các ưu đãi lớn khác như chiết khấu 5,5% trên tổng giá trị căn hộ, miễn phí một năm phí quản lý...

 


Conic Skyway Recedence nằm trong Khu dân cư Conic hiện hữu với quy mô 29,9ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP. HCM. Dự án gồm hai block cao 19 tầng, mỗi block có một tầng hầm, một tầng thương mại. Conic Skyway Residence được quy hoạch trên diện tích 2.274m2, mật độ xây dựng 35,6%, gồm 324 căn hộ, diện tích từ 56 đến 107m2, có từ một đến ba phòng ngủ, thiết kế đa dạng và hợp lý, phù hợp cho nhu cầu sống của nhiều hộ gia đình.

Các căn hộ đều đón nắng và gió trời tự nhiên, cư dân được hưởng môi trường sống xanh trong lành với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ sống hiện đại. Không chỉ thi công vượt tiến độ, chủ đầu tư và các đơn vị thi công không ngừng nâng cấp chất lượng công trình tại Conic Skyway Residence.

Dự án được thiết kế bởi Công ty TNHH Kiến trúc NQH thuộc một tập đoàn thiết kế hàng đầu Nhật Bản. Công ty CP Sài Gòn Đầu tư kỹ thuật xây dựng (ECI Saigon) là nhà thầu thi công. Dự án sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12 năm nay.

PV
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive