Nhóm nhạc nữ 4Minute của Hàn sắp giải tán

-Thứ hai, ngày 13/06/2016 11:48 GMT+7

Dân trí Một nguồn tin cho hay, bốn trong năm cô gái của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn - 4Minute không có ý định gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, khiến nhóm nhạc đối diện với nguy cơ giải tán.

 

4Minute gợi cảm và bốc lửa với "Crazy"

Nhóm nhạc bốn thành viên 4Minute của Hàn Quốc không thể tiếp tục trình diễn cùng nhau sau khi hợp đồng làm việc của họ với công ty giải trí Cube Entertainment đang tiến dần tới ngày hết hạn và bốn trong năm cô gái của nhóm đang cân nhắc việc gia hạn hợp đồng. Duy nhất thành viên HyunA đồng ý ký tiếp hợp đồng với Cube Entertainment.

 

Nhóm nhạc nữ 4Minute của Hàn sắp giải tán.

Ba thành viên còn lại của nhóm 4Minute thậm chí còn không có ý định ký hợp đồng với Cube Entertainment. “Vấn đề ở chỗ, các thành viên của nhóm đang nghĩ tới chuyện phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất riêng và đã nhiều tháng trôi qua, các bên vẫn còn đang tranh luận, bàn bạc. Các bên đều nhận thấy rằng, việc duy trì nhóm nhạc là rất khó khăn. HyunA đã ký hợp dồng, còn các thành viên khác thì vẫn đang bàn bạc, và một số khác muốn rời khỏi công ty quản lý này”, một nguồn tin cho hay.

Công ty giải trí Cube Entertainment cũng đã xác nhận thông tin, HyunA đã ký hợp đồng tiếp với công ty này còn các thành viên còn lại đang xem xét. Song, người đại diện của Cube Entertainment không trả lời câu hỏi về việc 4Minute sắp giải tán.

 

HyunA - thành viên duy nhất trong 4Minute ký hợp đồng tiếp với công ty giải trí Cube Entertainment.

Nhóm 4Minute bắt đầu ra mắt người hâm mộ vào năm 2009 với ca khúc “Hot Issue” và đã thành công mạnh mẽ với bản hit “What’s Your Name?”, “Crazy”… Và album mini mới đây họ phát hành là “Act. 7”, và đây là album thứ 7 của nhóm nhạc gồm 5 cô gái xinh đẹp. Với phong cách trình diễn gợi cảm, sôi động, 4Minute có lượng fan không nhỏ tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu Á láng giềng.

Sau 7 năm sát cánh bên nhau, 4Minute có lẽ sắp chia tay người hâm mộ. Trong suốt thời gian làm việc chung, các cô gái đã mang về cho công ty quản lý những giải thưởng quan trọng như giải Bonsang tại lễ trao giải âm nhạc Seoul lần thứ 20, Nghệ sĩ mới xuất sắc của Kpop vào năm 2010 của hệ thống giải thưởng âm nhạc Billboard của Nhật Bản.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive