Nhóm nhạc SNSD giao lưu khán giả trong lễ khai trương Lotte Center

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 16:29 GMT+7

Nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc SNSD sẽ đến Việt Nam giao lưu với khán giả thủ đô trong buổi lễ khai trương tòa nhà hỗn hợp Lotte Center Hà Nội được tổ chức vào ngày 2/9.

 

Lễ khánh thành Lotte Center Hà Nội sẽ có chương trình nghệ thuật đặc sắc. (Ảnh: Lotte)

Nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc SNSD sẽ đến Việt Nam giao lưu với khán giả thủ đô trong buổi lễ khai trương tòa nhà hỗn hợp Lotte Center Hà Nội được tổ chức vào đúng ngày Quốc khánh 2/9.

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo công bố khai trương tòa nhà hỗn hợp Lotte Center Hà Nội tổ chức ngày 29/8.

Sau 5 năm khởi công xây dựng, tòa nhà Lotte Center sẽ được khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm trong những ngày nghỉ lễ của hàng triệu người dân thủ đô.

Trong buổi lễ khánh thành sẽ có sự tham dự của các quan chức cấp cao Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, lãnh đạo tập đoàn Lotte.

Trong thời gian khai trương, Lotte Center Hà Nội sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà cho khách hàng khi tham gia mua sắm tại đây.

Ông Lee Jong Kook Tổng giám đốc Lotte Coralis Việt Nam cho biết, khi đi vào hoạt động, tòa nhà sẽ tạo việc làm cho khoảng 3.000 người. Hiện nay, trong tổng số nhân viên của tòa nhà có 95% là người Việt Nam. Trong thời gian tới, tập đoàn Lotte đặt mục tiêu tăng tỷ lệ này lên mức 99%.

Tòa nhà Lotte Center Hà Nội có trung tâm thương mại với các gian hàng thời trang và tiêu dùng cao cấp trưng bày hơn 250 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Trong tòa nhà này có cả khu văn phòng hạng A và khách sạn 5 sao Lotte Holtel Hà Nội.

Tại Lotte Center còn có tòa tháp với khu vui chơi giải trí gồm: Trung tâm thể dục thể thao, sân gold 3D, bể bơi ngoài trời, thương hiệu spa nổi tiếng…

Đặc biệt, điểm nhấn của tòa tháp Lotte Center là đài quan sát Sky Walk cho phép khách tham quan có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố từ trên cao, thậm chí có thể ngắm cả quang cảnh dưới chân mình xuyên qua sàn kính trong suốt./.

Tọa lạc trên khu đất có vị trí khá đắc địa tại quận Ba Đình với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn, Lotte Center Hà Nội bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ và đài quan sát cao thứ 2 chỉ sau tòa nhà Keangnam. Dự án có tổng diện tích sàn lên đến 253.000 m2, gồm 5 tầng hầm, 65 tầng nổi với độ cao 272m.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive