Những bộ ảnh phản cảm của "sao" Việt

-Thứ năm, ngày 25/09/2014 16:10 GMT+7

(Dân trí) - Dường như mỗi năm showbiz không nhiều thì ít đều khiến dư luận xôn xao bởi những bộ ảnh gây ra tranh cãi. Mát mẻ, nóng bỏng, hở hang thậm chí thô tục, phản cảm… đều được các sao Việt từ nhỏ đến lớn tận dụng triệt để trong các bộ ảnh của mình.

Nhiều người đã từng đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng sự nổi tiếng trong showbiz Việt ngày nay là một con đường rất nhanh và quá dễ dàng? Bởi họ có thể chỉ cần thực hiện một bộ ảnh mát mẻ, hở hang hoặc khỏa thân… để tung lên mạng và trở thành đề tài bàn tán cho dư luận. Việc này không chỉ diễn ra với các gương mặt mới, chưa được nhiều người biết đến mà ngay cả những người đã có tên tuổi trong showbiz cũng chọn cách này để “làm mới” mình.

Có không ít các lý do để họ sử dùng những chiêu thức tung ảnh phản cảm nhằm gây xôn xao dư luận. Người chưa nổi tiếng thì tung lên để mọi người biết đến, người đã được biết đến nhưng tên tuổi lâu ngày nguội dần thì cần hâm nóng lại hoặc cũng có khi, đơn giản đó chỉ là cách gây sốc của một vài cá nhân có sở thích đặc biệt. Dẫu vậy, dù là với lý do nào thì những nhân vật chính trong các bộ ảnh gần như đều có một “thỏa hiệp” ngầm với sự mạo hiểm: “Chấp nhận bị ném đá để được nổi tiếng!”

Mặt khác, khi biện minh cho các bộ ảnh gây sốc của mình, hiển nhiên một điều rằng các sao Việt luôn đưa ra những lý lẽ nghe có vẻ rất “hợp lý” như chụp để quảng cáo cho một thương hiệu hoặc nude vì môi trường, vì tinh thần thể thao hay chỉ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ bằng hình ảnh… Với họ, đó là cách để chia sẻ với công chúng cách nhìn của mình về “cái đẹp”,về khía cạnh “nghệ thuật” thông qua những chùm ảnh.

Một thực tế khác cho thấy, những năm gần đây không chỉ riêng các sao nữ mà kể cả các sao nam trong showbiz cũng đã hình thành nên “trào lưu” tung ảnh gây sốc với đủ thể loại từ khoe thân, cơ bắp cho đến nude với nhiều lý do. Có khi, mức độ gây choáng của các “mỹ nam” còn khiến các chị em trong showbiz phải nể phục.

Cách thể hiện trong nhiều bộ ảnh là khác nhau, nhưng có thể nói mục đích chung của nhân vật chính và ê kíp đều hướng tới việc thu hút sự chú ý của nhiều người. Hơn ai hết, bản thân các sao Việt nhận thức rất được rằng, khi những bức ảnh nhạy cảm này được chia sẻ trước công chúng chắc chắn sẽ gây ra tranh cãi và tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, điều mà không ít các sao Việt vẫn chưa chịu hiểu ra, khán giả bây giờ đủ tỉnh táo và thừa thông minh để không bị “lừa” bởi những bộ ảnh gây sốc nói trên. Cái đẹp được xây dựng bằng chiêu trò, bằng sự hở hang, phản cảm… có thể sẽ giúp tên tuổi của các mỹ nhân, mỹ nam được nhiều người chú ý ở một thời điểm, nhưng để đổi lấy điều đó, thứ quan trọng mà họ - những người muốn nổi tiếng nhanh bằng con đường tung ảnh gây sốc lại quên rằng: Sự chỉ trích, quay lưng hay những “ác cảm” về hình ảnh của họ trong mắt công chúng mới là điều cần suy nghĩ!

Một số hình ảnh gây sốc từng gây tranh cãi trong dư luận:

 

Ngọc Quyên từng gây tranh cãi mạnh mẽ với bộ ảnh "nude" vì môi trường

 

Angela Phương Trinh gây xôn xao dư luận với những bộ ảnh không phù hợp với lứa tuổi.

 

Hồng Quế từng bị dư luận chỉ trích khi tung ảnh nude trước ngày thi tốt nghiệp

 

Andrea luôn có những bộ ảnh khoe thân hình trên mạng

 

Tiến Đoàn cũng gây tranh cãi với nhiều bộ ảnh nhạy cảm

 

Các "hotboy" tự xưng cũng không chịu thua khém khi nude bằng đủ cách

 

Bộ ảnh "nude" chụp với ngựa của người đẹp thi "chui" cũng từng khiến dư luận bị sốc

 

Gần đây, bộ ảnh phản cảm "chị Dậu" cũng khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Dân Phước

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive