Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim

-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 11:12 GMT+7

(Dân trí) - Có khá nhiều cặp cha và con trai cùng theo nghiệp diễn xuất ở Hollywood, tuy vậy, không nhiều cặp đôi cha con có cơ hội được cùng diễn xuất với nhau trong một bộ phim.

Dưới đây là những cặp diễn viên cha và con trai từng cùng góp mặt trong một bộ phim:

 


Nam diễn viên Will Smith và con trai Jaden Smith cùng xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng “After Earth” (Trở về trái đất - 2013).

 


Hai cha con Ben và Jerry Stiller đã cùng xuất hiện trong 4 bộ phim, gồm “The Heartbreak Kid” (Khi nàng quá yêu - 2007), “Zoolander” (Siêu mẫu đọ tài - 2001), “Heavyweights” (Nặng ký - 1995) và “Hot Pursuit” (Cuộc rượt đuổi nóng bỏng - 1987).

 


Ba thế hệ trong gia đình nhà Douglas - Kirk, Michael và Cameron Douglas - cùng xuất hiện trong bộ phim “It Runs in the Family” (Chuyện một gia đình - 2003).

 


Scott Eastwood từng tham gia những vai diễn phụ trong một số bộ phim có sự xuất hiện của cha mình - nam diễn viên Clint Eastwood, như “Gran Torino” (Kẻ trộm ô tô - 2008), “Invictus” (Bất khuất - 2010) và “Trouble With the Curve” (Rắc rối vòng quanh - 2012).

 


Cậu con trai Indio Falconer từng vào vai nhân vật của cha - nam diễn viên Robert Downey - khi còn nhỏ trong phim “Kiss Kiss Bang Bang” (Nụ hôn và họng súng - 2005).

 


Nam diễn viên Brendan Gleeson và con trai Domhnall cùng xuất hiện trong loạt phim “Harry Potter”. Brendan vào vai nhân vật Alastair Moody trong khi con trai ông vào vai người anh trai của Ron Weasley.

 


Nam diễn viên kỳ cựu Lloyd Bridges và con trai Jeff Bridges cùng xuất hiện trong bộ phim “Blown Away” (Nổ tung - 1994).

 


Hai cha con Donald và Kiefer Sutherland cùng xuất hiện trong bộ phim “Max Dugan Returns” (Max Dugan trở lại - 1983) và “A Time to Kill” (Trả mạng - 1996).

 


Josh Brolin xuất hiện cùng cha - nam diễn viên James Brolin - trong phim “My Brother’s War” (Cuộc chiến của anh trai tôi - 2005) và “Finish Line” (Cán đích - 2008).

 


Hai cha con James và Scott Caan cùng vào vai… cha và con trai trong phim “Mercy” (Khoan dung - 2009).

 


Hai cha con Charlie và Martin Sheen cùng xuất hiện trong “Cadence” (Nhịp phách - 1990) và “Wall Street” (Phố Wall - 1987).

 


Tom Hanks và con trai Colin Hanks cùng vào vai cha con trong phim “The Great Buck Howard” (Buck Howard vĩ đại - 2008).

Bích Ngọc
Theo Business Insider

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive