Những chuyện ít biết về Đường lên đỉnh Olympia

Theo Zing-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 10:47 GMT+7

VTV.vn - Từ Đường lên đỉnh Olympia, đã có nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng và còn nhiều chuyện bất ngờ khác xảy ra.

Với việc có chị gái và anh rể từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia, gia đình của Hữu Trí (Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15) đã lập kỷ lục gia đình có nhiều thí sinh Olympia nhất trong lịch sử 15 năm của chương trình.

Với việc có chị gái và anh rể từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia, gia đình của Hữu Trí (chương trình năm thứ 15) đã lập kỷ lục gia đình có nhiều thí sinh Olympia nhất trong lịch sử 15 năm của chương trình.

Gia đình của thí sinh Hữu Trí có chị gái Nguyễn Ngọc Trang (năm thứ 8) và anh rể Trần Văn Ngọc Tân (năm thứ 7) từng tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Với "thành tích" này, gia đình của Hữu Trí lập kỷ lục gia đình có nhiều thí sinh Olympia nhất trong lịch sử 15 năm của chương trình.

Có thể nói, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 là một năm của những kỷ lục. Cách đây không lâu, nhiều khán giả đã phải trầm trồ trước rất nhiều kỷ lục mà bạn Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến lập ra: 110 điểm phần thi khởi động, 170 điểm phần thi về đích, 460 điểm chung cuộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive