Những lời chia buồn Robin Williams thống trị truyền thông xã hội

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 10:55 GMT+7

Theo bảng xếp hạng Starcount, truyền thông xã hội đã bùng nổ trong tuần qua trước cái chết của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Robin Williams.

 

Cố diễn viên Robin Williams. (Nguồn: AP)

Theo bảng xếp hạng Starcount, truyền thông xã hội đã bùng nổ trong tuần qua trước cái chết của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Robin Williams.

Ngôi sao của các bộ phim "Good Will Hunting""Mrs.Doubtfire" đã qua đời, nghi là do tự tử tại nhà riêng ở California. Trước đó đã có thông tin là Robin Williams đang mắc bệnh Parkinson giai đoạn đầu.

Sau khi sự việc xảy ra một ngày, trang Facebook của Robin Williams đã nhận được 3.906.912 lượt like, và tài khoản Twitter của nam diễn viên cũng có thêm hơn nửa triệu (507.051) người theo dõi.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Starcount là bình luận viên các trận đấu video game người Thụy Điển PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, với 99.279.235 lượt xem trên Youtube và 98.346 lượt like trên Facebook.
 
Bảng xếp hạng truyền thông xã hội toàn cầu của Starcount từ 11-17/8:
1. Robin Williams
2. PewDiePie
3. Katy Perry
4. Ariana Grande
5. Justin Bieber
6. Shakira
7. Lionel Messi
8. Enrique Iglesias
9. Ellen DeGeneres
10. HolaSoyGerman

Starcount là bảng xếp hạng các sự kiện và nhân vật nổi tiếng trên truyền thông xã hội bằng việc thu thập dữ liệu từ 12 trang mạng xã hội phổ biến nhất thế giới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive