Những “ma nữ” xinh đẹp của màn ảnh Việt

-Chủ nhật, ngày 10/08/2014 16:55 GMT+7

Nhắc đến phim ma/kinh dị, người ta thường nghĩ tới những tạo hình ma quái đầy ám ảnh. Sự thành công của bộ phim phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo hình hay diễn xuất của chính diễn viên vào vai ma - vai diễn tưởng chừng như rất khó với những cô gái xinh đẹp.

Thế nhưng, những cô gái, những diễn viên xinh đẹp hàng đầu Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Anh Thư, Đinh Ngọc Diệp... đã rất thành công khi thể hiện hình ảnh ma nữ rùng rợn đầy ám ảnh với khuôn mặt máu me, môi thâm tím nhưng lại vẫn vô cùng xinh đẹp...

 



 



 


Hình ảnh ma nữ Phương (do ca sĩ Tú Vi thủ vai) trong phim "Quả tim máu" đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho bộ phim cũng như khán giả.

 



 



 



 



 


Trong phim "Biết chết liền", Trang Trần vào vai một nhà báo đi điều tra về một hòn đảo bí ẩn có sự tồn tại của các hồn ma. Bị giết hại, cô trở thành bóng ma sống vất vưởng tìm cơ hội báo thù.

 



 



 



 


Trong bộ phim “Giữa hai thế giới”, Tâm Tít vào vai một cô bé ma 16 tuổi, bị chết oan, hồn không siêu thoát mà luôn tìm những người đã hại mình để báo thù bằng cách xuất hiện, ám ảnh người đó.

 



 



 



 


Tạo hình của Ngô Thanh Vân đầy vẻ ma mị với mái tóc đen dài buông xõa, ánh mắt sâu bí hiểm và bộ váy trắng nhợt nhạt trong bộ phim "Ngôi nhà trong hẻm".

 



 



 


BéThanh Mỹ vào vai Ái - cô bé bị ma ám trong phim "Đoạt hồn"
 
Theo B.B.H
Lao động

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive