Những người mẫu “con sao” nổi tiếng trên sàn catwalk

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 14:35 GMT+7

(Dân trí) - Con của những ngôi sao nổi tiếng thường dễ dàng có khởi đầu đáng mơ ước trên sàn diễn thời trang. Như vợ chồng nhà Beckham hay nam ca sĩ Mick Jagger của nhóm Rolling Stones… đều có con trở thành người mẫu cho các thương hiệu lớn.

Những nhà thiết kế thời trang thường để mắt tới con của những nghệ sĩ nổi tiếng bởi họ muốn sự quan tâm sẵn có của công chúng dành cho “con sao” sẽ giúp họ đạt được doanh số bán hàng lý tưởng.

Tuy vậy, danh tiếng không phải là lý do duy nhất khiến các nhà thiết kế lựa chọn những người mẫu “con sao”. Thực tế, các nghệ sĩ nổi tiếng thường có ngoại hình khá lý tưởng, con của họ khi ra đời cũng thường được thừa hưởng những “gen trội” về ngoại hình của cha mẹ và lớn lên dễ dàng trở thành những gương mặt sáng giá trên sàn diễn thời trang.

 


Romeo Beckham (12 tuổi) đã đạt được những thành tựu đầu đời đáng ghen tị khi được mời làm người mẫu cho thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Con trai của nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham và cựu cầu thủ bóng đá David Beckham đã liên tục được mời xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thời trang dình đám.

 


Daisy Lowe (25 tuổi) là con gái của nữ ca sĩ người Anh Pearl Lowe và nhạc sĩ Gavin Rossdale. Hiện tại, Daisy Lowe đang sở hữu một sự nghiệp người mẫu rất thành công.

 


Là con gái của nhạc sĩ Bob Geldof và ngôi sao truyền hình Paula Yates, Pixie Geldof (24 tuổi, phải) và người chị gái quá cố - Peaches Geldof (trái) đều đã đã từng khởi nghiệp người mẫu.

 


Amber Le Bon (25 tuổi) đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo thời trang. Sở hữu ngoại hình lý tưởng, Amber đã nhận được “chiếc vé số độc đắc” với ngoại hình được thừa hưởng từ người mẹ siêu mẫu - Yasmin Le Bon (tóc ngắn, bên trái) và cha - nhạc sĩ Simon Le Bon.

 


Georgia Jagger (22 tuổi) - con gái của nam ca sĩ nổi tiếng trong nhóm Rolling Stones - Mick Jagger và người mẫu Jerry Hall, đã khởi nghiệp người mẫu từ khi còn ở lứa tuổi teen.

 


Lizzie Jagger (30 tuổi) là chị gái ruột của người mẫu Georgia Jagger. Hiện tại, Lizzie đã được nhìn nhận như một người mẫu thành đạt và có vị thế trong làng mẫu.

 


Nam ca sĩ Mick Jagger có tới 3 cô con gái cùng là người mẫu. Ngoài Georgia và Lizzie, Jade Jagger (43 tuổi) - cô con gái từ cuộc hôn nhân đầu của nam ca sĩ với nữ diễn viên Bianca Macias - cũng từng là một người mẫu nội y nổi tiếng.

 


Kendall Jenner (19 tuổi) - con gái của ngôi sao truyền hình Kris Jenner và cựu vận động viên thể thao Bruce Jenner - hiện là một người mẫu trẻ thu hút sự quan tâm trong giới người mẫu.

 


Em gái của Kendall - Kylie Jenner (17 tuổi) - cũng đã có những bước tiến đầu tiên trong nghề người mẫu, bắt đầu từ những chương trình trình diễn thời trang quy mô nhỏ.

 


Alexandra Richards (28 tuổi) và Theodora Richards (29 tuổi) - hai con gái của nam ca sĩ Keith Richards trong nhóm Rolling Stones - đều là người mẫu thời trang.

 


Người mẫu Riley Keough (25 tuổi) là cháu ngoại của ông vua nhạc rock and roll - Elvis Presley.

 


Kimberly Stewart (35 tuổi) là con gái của nam ca sĩ Rod Stewart.

 


Lou Doillon (32 tuổi) là con gái của nữ diễn viên Jane Birkin.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive