Những vai diễn khách mời bất ngờ trong các bộ phim nổi tiếng

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 19:51 GMT+7

(Dân trí) - Những vai khách mời (cameo) trong các bộ phim nổi tiếng chính là điều bất ngờ nhỏ mà đạo diễn muốn dành tặng khán giả. Dưới đây là những vị khách thú vị mà nếu ai đó tinh mắt có thể dễ dàng nhận ra.

Richard Brandson trong phim Sòng bạc hoàng gia
 

 

Nhà sáng lập của tập đoàn Virgin Group, Richard Brandson đã có một vai diễn nhỏ trong bộ phim Sòng bạc hoàng gia khi ông xuất hiện tại khu vực an ninh của sân bay Miami. Branson là fan cuồng nhiệt của loạt phim này và ông luôn muốn có cơ hội góp mặt trong một tập phim. Ông đã cung cấp một vài chiếc máy bay cho đoàn làm phim Casino Royale khi quay ở Prague. Do vậy, nhà sản xuất Barbara Broccoli đã mời ông tham gia một vai trong phim để tỏ lòng biết ơn.

Chris Isaak trong phim Sự im lặng của bầy cừu
 

 

Trong cuộc chạy trốn thoát khỏi cảnh sát của Hannibal Lecter, nhạc sĩ Chris Isaak đã xuất hiện với vai trò chỉ huy đội SWAT trong Sự im lặng của bầy cừu do Jonathan Demme làm đạo diễn. Demme là người rất hâm mộ các tác phẩm âm nhạc của Chris Isaak và ông luôn tìm cách mời anh đóng các vai nhỏ trong phim của mình.

Chris Martin trong phim Shaun of the dead
 

 

Chris Martin và Jonny Buckland (ban nhạc Coldplay) đã có xuất hiện chớp nhoáng ở đoạn cuối của phim Shaun of the Dead, tuy nhiên Martin cũng đóng vai một xác chết ở đoạn phim kịch tính diễn ra bên ngoài quán rượu Winchester.

Ian Brown trong phim Harry Potter và tù nhân ngục Azkaban
 

 

Thành viên ban nhạc The Stone Roses, Ian Brown đã có một vai diễn nhỏ trong phim Harry Potter và tù nhân ngục Azkaban. Anh đóng vai một phù thủy đang đọc cuốn sách của Stephen Hawking ở quán Leaky Cauldron. Đạo diễn Alfonso Cuarón đề nghị ngôi sao âm nhạc của Anh tham gia bộ phim này và Brown đã đồng ý vì con trai anh tỏ ý muốn tới phim trường.

Spike Jonze trong phim The Game
 

 

Ở cuối phim The Game, Spike Jonze đóng vai một trong những nhân viên y tế giúp đỡ Nicholas Van Ortin (Micheal Douglas thủ vai) sau khi ông ngã từ trên khách sạn. Đạo diễn David Fincher và Jonze là bạn thân và họ cùng bắt đầu sự nghiệp làm phim của mình bằng việc thực hiện các video clip âm nhạc.

Cate Blanchett trong phim Hot Fuzz

 

Ngay ở đầu phim, Cate Blanchett đóng vai Janine, bạn gái cũ của Nicolas Angel. Hầu hết khuôn mặt của Blanchett đã bị che dưới lớp kính và khẩu trang, nhưng người ta có thể dễ dàng nhận ra giọng nói trong trẻo và đặc biệt của cô. Cate đã rất muốn tham gia phim này vì sự hâm mộ cuồng nhiệt với bộ phim Shaun of the Dead của đạo diễn Edgar Wright.

Phan Hạnh
Theo Metalfloss

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive