Nicole Kidman cùng chồng con về Mỹ sau tang lễ của cha ruột

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 14:10 GMT+7

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp người Úc đã cùng chồng, ca sĩ Keith Urban, và hai con gái quay trở lại Mỹ sau gần hai tuần tại Úc để lo hậu sự cho cha ruột. Cha của Nicle Kidman đột tử sau một cơn đau tim khi đang tới thăm con gái tại Singapore. 

Cả gia đình Nicole và Keith xuất hiện tại sân bay Los Angeles, Mỹ, ngày 23/9 vừa rồi.
 

 

Gần hai tuần qua, Nicole cùng chồng đã ở Úc để lo hậu sự cho cha ruột của ngôi sao nổi tiếng. Cha ruột của Nicole, bác sĩ Anthony đã qua đời tại Singapore sau một cơn đau tim. Ông Anthony tới Singapore để thăm con gái thứ hai và các cháu, rồi đột ngột bị lên cơn đau tim ngã vật xuống đất.

 

 

 

Nicole bế con gái thứ hai trên tay. Gương mặt của nữ diễn viên 47 vẫn thoáng buồn. Sự ra đi đột ngột của cha ruột thực sự là một cú sốc lớn với cô và gia đình.

 

Keith Urban đã hủy bỏ mọi kế hoạch làm việc suốt một tuần rưỡi qua để về Úc, ở bên vợ, động viên cô và lo lắng chu toàn hậu sự cho bố vợ.
 

 

Cả gia đình đã có một tuần rưỡi đầy cảm xúc và căng thẳng.
 

 

Sau 14 tiếng trên máy bay, Nicole mỉm cười đầy biết ông với chồng, nam ca sĩ Keith Urban.

 

Nicole kể lại rằng, 3 tuần trước, cha ruột của cô vẫn còn bay sang Mỹ thăm cô và các cháu ngoại. Cô cảm ơn ông vì đã tới thăm gia đình mình để cô và các con của mình được gặp ông lần cuối trước khi ông đột ngột qua đời tại Singapore.

 

Nữ diễn viên 47 tuổi hầu như không trang điểm
 

 

Hình ảnh hiếm hoi về gia đình Nicole và Keith tại tang lễ của cha ruột ở Sydney, Úc.

 

Nicole gọi cha ruột là người bạn lớn thân thiết và đã ở bên cô trong rất nhiều chặng đường quan trọng của cuộc đời. Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp nói: "Tôi thấy mình thật may mắn khi được làm con của cha. Thật tuyệt vời khi ông đã chọn mẹ tôi làm người bạn đời và tạo nên tôi".
 

 

Cô cũng cảm ơn cha ruột vì ông đã ở bên mình trong giai đoạn cô chia tay với Tom Cruise vào năm 2001. "Thiên nga nước Úc" nhớ lại khoảnh khắc ông đã nhanh chóng có mặt bên cô trên chuyến bay sau khi cô và Tom thông báo ly dị. Trong mắt Nicole, cha cô là một người đàn ông giản dị, không bận tâm nhiều tới vật chất, nhưng hào hiệp và luôn quan tâm tới mọi người.
 
Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive