Niềm vui đến từ những điều giản dị

-Thứ ba, ngày 25/11/2014 20:06 GMT+7

Đó là niềm vui lần đầu tiên được xem phim 3D của những em bé trên vùng núi cao, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc; Đó là niềm vui của một thanh niên tật nguyền được một lần về Thủ đô tổ chức sinh nhật giữa những người bạn có cùng mục tiêu làm việc thiện...

Những niềm vui giản dị đó, chính là mục đích theo đuổi của hãng điện tử với mong muốn làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 


Một buổi xem phim 3D của các em nhỏ ở trường Khao Mang, Mù Căng Chải

Những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của các em bé nghèo

Thực hiện những buổi chiếu phim 3D cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là nội dung của chương trình “Rạp phim yêu thương”, một hoạt động xã hội vừa được tổ chức gần đây, được cộng đồng hoan nghênh hưởng ứng bởi tính nhân văn của chương trình này.“ Các em đâu chỉ cần những món quà vật chất , những món quà tinh thần như thế này cũng thật tuyệt vời. công ty LG đã đem đến cho các em những giây phút vui vẻ, những tiếng cười giòn giã và tôi tin hoạt động này cũng sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp gắn bó với tuổi thơ các em” Cô Lê Phương Thảo - Trung tâm Bảo Trợ trẻ em Hải Dương xúc động chia sẻ.

“Rạp phim yêu thương 2014” đã đến được với hơn 12,000 em bé ở các trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và rất nhiều các em nhỏ ở các xã nghèo vùng sâu, vùng xa nơi mà nhiều em bé còn đi đất hàng chục cây số để đến trường, nơi mà nhiều em được gửi lại trường nội trú để hàng ngày được ăn đủ bữa.

“Mỗi ngày, mỗi em được Nhà nước cấp 15 ngàn đồng để ăn ở, học tập. Cơm không đủ no, điện không đủ thắp sáng trong các phòng, thiếu thốn mọi mặt cả về vật chất và tinh thần. Cố lắm chúng tôi cũng chỉ lo đủ ăn cho các em, còn đời sống tinh thần làm sao lo được. Vì vậy một buổi được uống sữa, ăn bánh và xem phim như thế này là món quà vô giá với các em, không thể tả hết được niềm vui sướng của các em. Các em đã có thêm một kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của mình”, thầy Quốc Trường, phó hiệu trưởng trường Khao Mang Mù Căng Chải cho biết.

 


Niềm vui của một em bé dân tộc Mông lần đầu tiên được đi xem phim

Niềm hạnh phúc bất chợt trong cuộc sống khó khăn

LG Electronics Việt Nam cũng là nhà tài trợ chính của chương trình “Điều ước thứ 7”, một trong những chương trình truyền hình thực tế đã khiến cho bao khán giả truyền hình phải rơi nước mắt, bởi những cảnh đời nghiệt ngã, những số phận éo le. Nhưng điều đặc biệt khiến chương trình được yêu thích, đó là khi đã tìm đến một số phận kém may mắn nào đó, chương trình sẽ giúp họ một lần trong được thực hiện ước mơ, làm cho họ thêm yêu cuộc sống.

Đó là chuyện một cô giáo miền núi trải qua 6 ca mổ vẫn bị căn bệnh tim hiểm nghèo đeo bám, những buổi lên lớp giờ là những ký ức đẹp để hàng ngày cô có thêm tinh thần chống lại bệnh tật. “Điều ước thứ 7” đã tạo nên một cuộc gặp gỡ bất ngờ, sâu sắc cho cô giáo với những học sinh cũ, đem lại niềm vui và tiếp thêm sức lực cho trái tim của cô. Đó là chuyện về đám cưới bất ngờ sau 2 năm xa cách, bặt tin tức của anh Nguyễn Văn Dũng - Đại úy - Trưởng ngành cơ điện tàu cảnh sát biển 4033, với cô gái dịu dàng, thủy chung nơi quê nhà. “Điều ước thứ 7” đã kết nối và thực hiện ước mơ đối lứa của họ bằng một đám cưới xúc động và hạnh phúc.

 


Đám cưới bất ngờ và hạnh phúc của Đại úy Nguyễn Văn Dũng, một ước mơ được thưc hiện nhờ “Điều ước thứ 7”

Chúng tôi đồng hành cùng với “Điều ước thứ 7” bởi tính nhân đạo cuả chương trình này. Đi tìm và thực hiện những mơ ước, đem lại niềm hạnh phúc cho những con người kém may mắn, những số phận éo le, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, chính là mong muốn của chúng tôi”, bà Trương Thu Huyền, đại diện LG cho biết.

Đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những số phận kém may mắn, tiếp thêm cho họ niềm tin vào cuộc sống, là một trong những cách mà LG cũng như nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều tấm lòng cao cả đang thực hiện để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive