NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng học trò tất bật chuẩn bị cho show diễn tại Pháp

-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 00:12 GMT+7

(Dân trí) - Buổi trình diễn hai BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và NTK Trang Cherry vào tối 23/8 đã hoàn toàn chinh phục được công chúng Italia.

Sau thành công đóhai thầy trò tiếp tục nhận được lời mời của Ngài Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Bà thị trưởng Paris tới trình diễn bộ sưu tập ở kinh đô thời trang vào ngày 5/9 nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt – Pháp.

Bộ sưu tập Transatlantic (Vượt trùng khơi) của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ biển và bộ sưu tập Golden Feathers (Hoàng Kim Vũ) của NTK Trang Cherry lấy ý tưởng từ chim bồ câutiếp tục được trình diễn tại Puteaux, Paris.

Để thêm phần độc đáo NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã quyết định dùng nền nhạc dân tộc, đêm diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả là các doanh nhân, chính khách, kiều bào Pháp một chương trình nghệ thuật giao thoa văn hóa giữa hai quốc gia. Chương trình chắc chắn sẽ mang được hình ảnh một Việt Nam thân thuộc đối với người Pháp nhưng đồng thời cũng giới thiệu được một cái nhìn mới về một Việt Nam trẻ trung, hiện đại và năng động.

  


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng học trò tất bật chuẩn bị cho show diễn

  


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang hướng dẫn mẫu catwalk

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam phối hợp cùng ekip của Pháp chuẩn bị cho show diễn.

 

Học trò – NTK Trang Cherry hỗ trợ ekip phía sau hậu trường

  


Hai thầy trò phấn khởi vì đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho show diễn

 

Đại sứ Dương Chí Dũng cùng phu nhân, ông Nguyễn Hải Nam chủ tịch hội doanh nhân tại Pháp và ông Lê Hồng Chương giám đốc trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp đã đến động viên hai NTK trong lúc chuẩn bị vào chương trình.

Chúng ta cùng chờ đón những hình ảnh mới nhất của đêm diễn tại kinh đô thời trang thế giới, chúc cho thời trang Việt ngày càng vươn xa hơn.

PV

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive