NTK Lek Chi ra mắt những hình ảnh đầu tiên về chiếc váy cưới kỷ lục

-Thứ sáu, ngày 01/08/2014 06:24 GMT+7

Sau một thời gian dài ấp ủ ý tưởng và dồn nhiều tâm sức để thực hiện chiếc váy kỷ lục trong chương trình Bridal Fair 2014. Nhà thiết kế Lek Chi đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của chiếc váy này.

Chiếc váy cưới cực kỳ lộng lẫy được làm từ 560 mét satin, voan, tuyn và ren cao cấp. Phần thân váy phía trên mang phong cách Hoàng gia với những chi tiết ren thêu và đính kết bằng tay vô cùng tỉ mỉ. Phần đuôi váy có độ dài hơn 5m được trang trí bởi hàng ngàn ngôi sao thêu từ ren và pha lê lấp lánh.

Những họa tiết trên chiếc váy đã được các người thợ thủ công cắt tỉa từ hàng chục ngàn bông ren, ghép thành hơn 3000 bông hoa mai và sử dụng 17000 viên pha lê tuyệt đẹp đính kết thành hơn 3000 ngôi sao lớn nhỏ.

      


Nhà thiết kế Lek Chi chia sẻ: Bản thân tôi cùng toàn thể các CBCNV trong Công ty đều mất rất nhiều công sức để hoàn thành chiếc váy cưới này, mỗi ngôi sao trên chiếc váy tương trưng cho 1 hòn đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam tại Biển Đông. Suốt thời gian qua, mặc dù nhiều lúc phải tăng lên 3 ca, kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng nghỉ để may hàng trăm mét vải, thêu đính thủ công hàng ngàn viên pha lê  nhưng chúng tôi đều rất phấn khởi vì có thể hoàn thành chiếc váy cưới vô cùng ý nghĩa này đúng vào dịp Công ty TNHH Thời trang Lek Chi được vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 50 Thương hiệu uy tín” do Bộ Công Thương bình chọn.
Trang Thu

Dress: Lek Chi Bridal

Photo: Mạnh Bi

Model: Hồng Quế

Makeup: Cao Tuấn Đạt

Hair: Gill Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive