Nữ danh ca Diana Ross mua cả trang báo để chúc mừng con

-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 01:59 GMT+7

Dân trí Mới đây, giọng ca “If We Hold On Together” - Diana Ross - đã “chơi trội” khi mua nguyên một trang quảng cáo trên báo để chúc mừng con gái.

 

Nữ danh ca Diana Ross (trái) và con gái.

Nữ danh ca người Mỹ đã lựa chọn ấn bản tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter để gửi lời chúc mừng con gái - nữ diễn viên Tracee Ellis Ross - khi cô nhận được đề cử tại giải Emmy.

Khi nữ diễn viên Tracee Ellis Ross nhận được tin báo rằng cô đã được đề cử tại giải Emmy - giải thưởng truyền hình danh giá nhất của Mỹ - với vai diễn Rainbow Johnson trong loạt phim truyền hình sitcom “Black-ish”, người đầu tiên được cô gọi điện thông báo chính là mẹ của cô - nữ danh ca Diana Ross.

Tracee Ellis Ross chia sẻ với báo chí về mẹ của mình rằng: “Mẹ tôi thực sự rất dễ thương và trẻ trung, bà đã hét lên đầy phấn khích cùng với tôi trong điện thoại”. Ngay sau đó, người mẹ đầy tự hào đã có một hành động còn dễ thương hơn thế, đó là đặt nguyên một trang quảng cáo trên tờ tạp chí điện ảnh nổi tiếng The Hollywood Reporter để chúc mừng con gái.

Khi biết được việc mẹ đã làm vì mình, Tracee Ellis Ross đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Ôi Chúa ơi, mẹ tôi dễ thương làm sao. Mẹ tôi @DianaRoss và gia đình đã cùng đặt một trang quảng cáo để chúc mừng tôi”.

 

Tracee Ellis Ross đã trở thành nữ diên viên da màu đầu tiên kể từ thời Phylicia Rashad hồi năm 1986 được đề cử tại giải Emmy ở hạng mục Nữ diễn viên chính Xuất sắc nhất trong Phim hài.

Vì vậy, cách chúc mừng của Diana Ross dành cho con gái vừa là niềm tự hào của cá nhân người mẹ, vừa có cả sự tôn vinh đối với thành tựu mà một nữ nghệ sĩ da màu đạt được trong nền công nghiệp giải trí Mỹ.

Đương nhiên, cách chúc mừng của nữ danh nhận Diana Ross đã nhận được sự quan tâm thích thú của cả truyền thông và công chúng Mỹ, bởi không có nhiều bà mẹ nổi tiếng có được cơ hội để chúc mừng con mình - cũng là một nghệ sĩ - một cách “rình rang” như vậy.

 

Đăng tải của Tracee Ellis Ross trên mạng xã hội về trang quảng cáo mà mẹ cô - nữ danh ca Diana Ross - đã đặt mua trên tờ The Hollywood Reporter. Trên trang quảng cáo này, Diana Ross đề rằng: “Gửi lời chúc mừng tới con gái của tôi - Tracee Ellis Ross - nhân dịp được đề cử tại giải Emmy ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất trong phim hài. Rất tự hào vì con. Mẹ và gia đình nhà Ross”.

If We Hold On Together - Diana Ross

When You Tell Me That You Love Me - Westlife & Diana Ross

Bích Ngọc
Theo Vulture

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive