Nữ diễn viên xinh đẹp trở thành đệ nhất phu nhân "bán chính thức" của Pháp?

-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 14:48 GMT+7

(Dân trí) - Lần đầu tiên các bức ảnh chụp Tổng thống Pháp Francois Hollande bên người tình Julie Gayet đã được đăng tải trên báo chí Pháp, trong khi tạp chí Voici khẳng định rằng nữ diễn viên xinh đẹp đã trở thành đệ nhất phu nhân "bán chính thức" của Pháp.<br><a href='http://dantri.com.vn/the-gioi/bao-phap-he-lo-chuyen-tinh-cua-tong-thong-hollande-voi-dien-vien-826005.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Báo Pháp hé lộ “chuyện tình” của Tổng thống Hollande với diễn viên</b></a>

 

Ảnh cặp đôi trò chuyện trong điện Elysee được đăng tải trên trang bìa tạp chí Voici.

Tạp chí Voici ngày 21/11 đã đăng tải các bức ảnh đầu tiên chụp ông Hollande, 60 tuổi, và cô Gayet, 42 tuổi, bên nhau tại điện Elysee.

Các bức ảnh cho thấy thường như cặp đôi dường như ngồi tại bên trong sân cung điện tổng thống, gây ra những câu hỏi về vấn đề an ninh và quyền riêng tư.

Trang bìa của Voici viết: "Những bức ảnh đầu tiên".

"Kể từ khi họ bắt đầu qua lại, chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy họ đi cùng nhau", tạp chí viết.

Hồi tháng 1, một tạp chí khác của Pháp là Closer đã đăng tải các bức ảnh tiết lộ mối quan hệ bí mật của cặp đôi, trong khi Tổng thống Hollande vẫn đang sống với người bạn đời chính thức Valérie Trierweiler tại điện Elysee.

Theo tổng biên tập Marion Alambert của Voici, cô Gayet, một diễn viên kiêm nhà sản xuất, thường xuyên tới điện Elysee trong những tháng gần đây.

"Nữ diễn viên dành hầu hết buổi tối và các dịp cuối tuần" tại cung điện với ông Hollande và cảm thấy "giống như là cô ấy đang ở nhà".

"Các nhân viên đã quen với việc gặp cô ấy hàng ngày", Alambert tiết lộ, nói thêm rằng Gayet có mặt tại Elysee là để "hỗ trợ ông Hollande. Cô ấy đã gần như trở thành đệ nhất phu nhân chính thức của Pháp".

Alambert phủ nhận các đồn đoán rằng một máy bay do thám đã được sử dụng để chụp ảnh cặp đôi từ trên cao. "Voici không sử dụng máy bay do thám", bà nói.

Gayet, mẹ của 2 con, đã không được nhìn thấy cạnh Tổng thống Hollande kể từ chiến dịch tranh cử của ông vào năm 2011.

Trong những tuần gần đây, một tạp chí khẳng định đã chụp được ảnh một chiếc ô tô mà Gayet lái vào điện Elysee thông qua cổng sau. Nhưng các nguồn tin trước đó vào mùa hè năm nay nói rằng mối quan hệ giữa họ đã kết thúc.

Kể từ khi kết thúc 28 năm chung sống với bà Trierweiler bằng một tuyên bố báo chí chỉ gồm 18 từ, ông Hollande đã từ chối nhắc tới chuyện đời tư.

Tuy nhiên, Tổng thống Hollande đã bày tỏ "sự tức giận tột độ" khi đời tư của ông bị "vi phạm" trong cuốn sách "Thank You for the Moment" của bà Trierweiler, vốn bán được 700.000 bản tại Pháp và sẽ được ra mắt bằng tiếng Anh vào cuối tuần này.

Bà Alambert phủ nhận rằng các bức ảnh của cặp đôi Hollande và Gayet, được chụp hồi tháng 10, là một "bật mí" từ điện Elysee nhằm đối phó với sự thu hút lớn trên báo chí Anh dành cho cuốn sách của bà Trierweiler.

Trong cuốn sách, bà Trierweiler đã miêu tả Tổng thống Hollande là "một kẻ nói dối lạnh lùng, không chung thủy và chế nhạo người nghèo".

Khi được hỏi rằng liệu tạp chí Voici có thể bị truy tố vì phá vỡ luật đời tư nghiêm ngặt của Pháp hay không, bà Alambert khẳng định rằng các bức ảnh là vấn đề quan tâm của công chúng.

"Suốt 9 tháng qua, mọi người đều đặt một câu hỏi việc việc họ có còn bên nhau hay không. Tôi nghĩ chúng ta đã trả lời được điều đó", Alambert nói với đài phát thanh Europe 1.

Sự thật rằng các bức ảnh của cặp đôi được chụp bên trong điện Elysee đã gây ra những câu hỏi về an ninh.

"Nếu bạn có thể có góc nhìn rõ qua ống kính máy ảnh, điều đó có nghĩa là bạn có thể chĩa bất kỳ thứ gì vào tổng thống", Christian Prouteau, giám đốc an ninh dưới thời cố Tổng thống Mitterrand, cảnh báo.

An Bình
Theo Telegraph

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive