Nữ giám khảo nóng bỏng của chương trình X Factor Anh

-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 19:30 GMT+7

(Dân trí) - Được mời thay thế cho ngôi sao kỳ cựu Sharon Osbourne ngồi ghế nóng của chương trình X Factor (Anh) năm 2014, người đẹp Tulisa Contostavlos đang thu hút sự quan tâm của báo giới.

 


Tulisa Contostavlos từng là giám khảo của chương trình giải trí tìm kiếm tài năng và thu hút trên truyền hình X Factor (Anh) hai mùa trước khi bị thay thế bởi ngôi sao người Mỹ Sharon Osbourne. Sau một năm vắng bóng, Tulisa được mời trở lại làm giám khảo cho chương trình năm nay. 

 

Người đẹp không giấu niềm hạnh phúc khi được mời trở lại làm giám khảo cho một chương trình truyền hình được yêu thích. Tulisa hứa hẹn, cô sẽ làm tốt vai trò của mình và không làm mọi người thất vọng. 

  


Trước khi quay trở lại với công việc giám khảo bận rộn và nghiêm khắc, Tulisa tranh thủ đi  nghỉ mát tại Southampton, Bermuda. Người đẹp 26 tuổi không ngại khoe thân hình bốc lửa trong bộ áo tắm hai mảnh.

  

Người đẹp 26 tuổi ghi lại những hình ảnh mới nhất của mình để chia sẻ với người hâm mộ. Trong năm nay, Tulisa sẽ là giám khảo cho chương trình X Factor cùng nhà sản xuất Louis, Gary Barlow và nữ ca sĩ NicoleScherzinger

 

Tulisa (thứ hai từ trái sang) từng đảm nhiệm vai trò giám khảo cho chương trình X Factor hai mùa. 

  

Có thông tin cho rằng, Tulisa được mời trở lại với chương trình X Factor do sự ưu ái đặc biệt của nhà sản xuất Louis

 


Thân hình bốc lửa của nữ giám khảo 26 tuổi 

 

Người đẹp 26 tuổi không nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và phần lớn ý kiến cho rằng, Tulisa không xứng đáng với vị trí giám khảo của một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát bởi cá nhân cô không phải là một giọng ca xuất sắc. Dẫu vậy, nhà sản xuất Louis vẫn lên tiếng bênh vực sự lựa chọn của mình.

  

Có thông tin cho biết, Louis cũng có mặt trong chuyến nghỉ mát cùng Tulisa nhưng ông không xuất hiện trong các khung hình. 

  

Người đẹp 26 tuổi tuyên bố, cô sẽ không làm mọi người thất vọng!

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive