"Nữ hoàng Opera" Ngọc Anh sang Ma Cao "đọ giọng" cùng dàn sao châu Á

-Thứ năm, ngày 23/10/2014 05:20 GMT+7

(Dân trí) - Ngọc Anh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam ''chinh chiến'' tại đại hội âm nhạc và truyền hình các nước Châu Á -Thái Bình Dương ABU TV Song Festival, được tổ chức tại nhà hát Sands Theatre, Macau vào tối 25/10 tới đây.


 

Có thể nói, 2014 là một năm thành công của Ngọc Anh khi chị đã giành được chiếc cúp vàng của cuộc thi hát Opera "Chinh phục đỉnh cao".

 

Từ sau ngôi vị quán quân này, nữ ca sĩ càng thuận lợi hơn trong công việc và được nhiều công chúng biết đến hơn so với trước đây.

 

Là một trong những ca sĩ hiếm hoi của Việt Nam sỡ hữu cả thanh lẫn sắc, Ngọc Anh lại càng nhận được thiện cảm từ đông đảo khán giả.

 

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ, Ngọc Anh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tại Đại hội âm nhạc và truyền hình các nước Châu Á Thái Bình Dương - ABU TV Song Festival 2014.

 

Nữ ca sĩ sẽ góp mặt để "đọ giọng" cùng dàn sao đến từ các nước trong khu vực như Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Úc,...

 

Đêm nhạc sẽ được diễn ra tại Macau vào tối 25/10 tới đây và truyền hình trực tiếp trên một số kênh truyền hình lớn của châu Á như TVB, KBS...

 

Với chất giọng kỹ thuật, xử lý tinh tế và đầy cảm xúc cùng phong cách âm nhạc văn minh, mang hình ảnh của một diva, Ngọc Anh hoàn toàn xứng đáng để đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại đại hội âm nhạc lớn của khu vực.

 

Cho đến thời điểm này, "Nữ hoàng Opera" đã sẵn sàng về mặt tâm lý để có thể khoe tài cùng với các ca sĩ khác của Châu Á.

 

Về trang phục biểu diễn, Ngọc Anh cho biết, cô sẽ nhận sự hỗ trợ từ quán quân của cuộc thi Nhà thiết kế Việt Nam 2014 Lý Giám Tiền.

 

Trong khi đó, về phần chuyên môn Ngọc Anh sẽ chọn một ca khúc mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo để thể hiện tại đêm nhạc đặc biệt này.


Trí Hòa
Ảnh: Duc Anh Nguyen

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive