Ô tô khách đấu đầu xe giường nằm, nhiều người văng xuống đường

Theo VnExpress-Thứ hai, ngày 11/08/2014 15:46 GMT+7

Sáng 11/8, ô tô khách 24 chỗ khi chạy qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, trên quốc lộ 1A, đã tông trực diện vào xe giường nằm, hất văng nhiều hành khách.

Theo thông tin ban đầu, xe 24 chỗ chạy trên quốc lộ 1A từ Quảng Ngãi vào phía Nam. Khoảng 7h40, khi đi qua xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, ô tô này được cho là bị nổ lốp trước khi đang chạy tốc độ cao. Tài xế không làm chủ được tay lái, để xe lao qua làn đường ngược lại, đâm trực diện vào xe khách giường nằm của hãng Chính Nghĩa đi từ TP.HCM về Quảng Ngãi.

Cú tông mạnh khiến một số hành khách trên xe 24 chỗ bị văng xuống đường. Vụ tai nạn khiến 23 người bị thương.

‘ Cửa xe và kính vỡ văng tung tóe trên quốc lộ. Ảnh: Trí Tín

Một nhân chứng cho hay, sau tiếng động rợn người, nhiều người dân bên đường lao đến hỗ trợ người bị nạn. Khoảng 4 hành khách văng xuống đường cùng ghế ngồi và vật dụng, bị thương rất nặng. Những hành khách này được cho ngồi cạnh cửa sổ.

Lực lượng của chính quyền địa phương và CSGT phải tháo rời các ghế, kéo các nạn nhân bị kẹt cứng ra ngoài. Tùy mức độ bị thương, 23 nạn nhân được đưa đến các Bệnh viện Đặng Thùy Trâm, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Riêng tài xế được chuyển luôn ra Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

‘ Xe giường nằm Chín Nghĩa cũng hư hỏng nghiêm trọng. Ảnh: Trí Tín


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive