Ốc Thanh Vân vẫn tất bật với công việc dù đang mang bầu lần 3

-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 19:18 GMT+7

(Dân trí) - Đang phải bận rộn giải quyết “hàng tá” công việc nhưng nữ diễn viên Ốc Thanh Vân vẫn cảm thấy hạnh phúc khi tiết lộ rằng, cô đang mang trong mình em bé thứ ba.

Mang thai đã được bốn tháng nhưng nữ diễn viên và gia đình giấu kín thông tin này cho đến khi gần đây thì mọi người mới biết. Thông tin này cũng đã được một số bạn bè đồng nghiệp của chị tiết lộ ở hậu trường vào đêm liveshow 1 của Bước nhảy hoàn vũ nhí tối qua (22/8).

Hầu hết, các đồng nghiệp của Ốc Thanh Vân đều cảm thấy khâm phục trước sức chịu đựng không mệt mỏi của chị. Dù sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng cường độ làm việc của chị luôn khiến mọi người phải nể. Bận rộn với việc đi diễn, làm MC và vai trò gần đây nhất là giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí khiến chị càng không có thời gian dành cho riêng mình.

 

Ốc Thanh Vân cẩn thận đi giày bệt trong hậu trường 

 

Rất khó để phát hiện bà mẹ rạng rỡ và xinh đẹp này đang mang bầu lần 3

Đến thời điểm này, thai nhi trong bụng của Ốc Thanh Vân đã được bốn tháng nhưng chị vẫn chưa thể sắp xếp thời gian để đến bệnh viện thăm khám tình hình. Hơn nữa, sức khỏe của chị tối qua cũng không tốt nên càng khiến mọi người quan tâm. Đó cũng là lý do mà mẹ của chị đã đi theo cùng để chăm sóc cho con gái.

Áp lực công việc rất lớn nhưng với Ốc Thanh Vân, đó là niềm vui và hạnh phúc của chị. Là một người phụ nữ cầu toàn và luôn sống vì gia đình nên chị càng muốn nỗ lực hết sức có thể để lo cho mọi thành viên trong gia đình được tốt nhất. Hiện tại, giới tính em bé thứ ba vẫn chưa được xác định nhưng điều đó không quan trọng với Ốc Thanh Vân.

 

Ốc Thanh Vân đã có hai đứa con kháu khỉnh, đáng yêu

Trước khi mang bầu lần thứ ba này, Ốc Thanh Vân đã có một trai một gái được đặt tên là Coca và Cola. Chị cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của hai con lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Thời điểm này, chị vẫn đang tất bật với công việc của mình cùng với việc lên kế hoạch tập luyện cho các học trò nhí để chuẩn bị cho liveshow 2 vào tuần sau.

 

Vì đang mang bầu nên Ốc Thanh Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mọi người cũng khuyên chị nên kiểm soát cảm xúc khi ngồi trên ghế giám khảo để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive