Office cho Android cho tải về miễn phí

Theo ICT News-Thứ hai, ngày 02/02/2015 22:57 GMT+7

Giao diện Outlook trên máy tính bảng

Microsoft vừa cho biết ứng dụng văn phòng Office cho Android đã qua giai đoạn thử nghiệm và trở thành sản phẩm hoàn thiện.

Người dùng Android có thể tải về Word, Excel và Powerpoint từ Google Play Store. Các ứng dụng này đều miễn phí song như phần lớn sản phẩm khác thuộc dòng Office, bạn cần phải có thuê bao Office 365 (phí 7 USD/tháng) nếu muốn tận dụng đầy đủ sức mạnh làm việc của phần mềm.

Ngoài Office cho Android, Microsoft còn giới thiệu ứng dụng Outlook mới cho người dùng iOS và bản dùng thử Outlook cho Android. Outlook tương thích với tất cả các dịch vụ email phổ biến như Exchange, Gmail, Yahoo, Outlook và Office 365.

Đây là bước đi tiếp theo của Microsoft trong việc thu hút càng nhiều người dùng phần mềm của hãng càng tốt, nhằm giành lại những gì đã bị Apple và Google lấy mất trên thị trường di động. Dưới thời Tổng Giám đốc Satya Nadella, Microsoft đã phá vỡ truyền thống hàng thập kỷ khi lần đầu tiên ra phiên bản Office cho iPad trước cả khi có mặt trên tablet Windows.

Word, Excel, Powerpoint – ba quân bài chiến lược trong bộ ứng dụng Office, gặt hái thành công lớn với 80 triệu lượt tải sau khi có mặt trên App Store từ tháng 3/2014. Microsoft dự định công bố phiên bản Office mới cho máy tính bảng Windows vào cuối năm nay cùng với hệ điều hành Windows 10.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive