Orlando Bloom lại thân mật với "gái lạ"

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 10:07 GMT+7

(Dân trí) - "Cướp biển" điển trai Orlando Bloom lại bị giới săn tin phát hiện cặp kè thân mật với một người đẹp tóc vàng 20 tuổi đến từ Thụy Điển trong những ngày này tại Ibiza, Tây Ban Nha.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/orlando-bloom-va-tinh-moi-ngay-mot-quan-quyt-925206.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Orlando Bloom và "tình mới" ngày một quấn quýt</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/lo-anh-orlando-bloom-om-hon-ban-gai-moi-924815.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Lộ ảnh Orlando Bloom ôm hôn bạn gái mới</b></a>

 

Orlando Bloom và cô gái 20 tuổi tóc vàng tình tứ bên nhau trong chuyến du lịch của ngôi sao người Anh tại Tây Ban Nha. Vài ngày trước, anh còn dính như sam với cựu người mẫu Erica Parker, vợ của một người bạn làm rộ lên tin đồn, anh và Erica là một cặp.

 

Ông bố một con liên tục trò chuyện hào hứng với cô gái trẻ khi gặp nhau tình cờ tại Tây Ban Nha. Một nguồn tin cho hay, Orlando là người chủ động tới làm quen với người đẹp tóc vàng. Anh trò chuyện rồi mời cô khiêu vũ.
 

 

"Rõ ràng hai người rất thích nhau. Họ còn cầm tay nhau rất thân mật", một nhân chứng kể lại.

 

Một người khác kể lại: "Cô ấy đang nói chuyện với vài người bạn thì Orlando xuất hiện từ phía sau và nói rằng: "Đây là vợ tương lai của tôi, cô ấy thật đáng yêu". Cô gái có tên là Lykke đã từ chối bình luận khi phóng viên dò hỏi về mối quan hệ giữa cô và chàng diễn viên điển trai người Anh. Cặp đôi chụp ảnh thân mật với nhau, thậm chí Lykke còn ngồi lên lòng ngôi sao nổi tiếng.
 

 

Lykke còn xuất hiện trên du thuyền cùng Orlando Bloom và cùng anh đi dạo quanh bờ biển bằng mô tô

 

Người đẹp tóc vàng là người điều khiển mô tô.

 

Vài ngày trước, Orlando Bloom còn thân mật với cựu người mẫu Erica Parkers, vợ cũ của tỉ phú James Parkers, một người bạn cũ của gia đình anh. James là người đang bị đồn hò hẹn với siêu mẫu Miranda Kerr, vợ cũ của Orlando.
 

 

Chàng tài tử 37 tuổi mới ly dị vợ vào năm ngoái đã rong chơi ở Tây Ban Nha suốt 1 tuần qua. Anh và bạn gái tin đồn Erica đã bị bắt gặp thân mật như thế này trên du thuyền chỉ vài ngày trước.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive