Oscar và Bóng đá: Zlatan trong The Revenant, Hazard trong The Martian

Theo Thể thao Việt Nam-Thứ hai, ngày 29/02/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Giải Oscar lần thứ 88, một trong những giải thưởng uy tín của Hollywood vừa kết thúc.

1. Zlatan Ibrahimovic - Hugh Glass - The Revenant: Một trong những nhân vật ngày càng trở nên nổi tiếng sau những nỗ lực không biết mệt mỏi thời còn trẻ, dần trưởng thành qua năm tháng và hiện luôn có những màn trình diễn ấn tượng. Nhân vật chính vẫn chưa lần nào được đạt được giải thưởng danh giá dù cho góp nhặt được nhiều vinh quang trong suốt chặng đường phát triển. Đây có thể là năm của anh ấy? Ảnh: Internet.
2. Eden Hazard - The Martian: Những tổ chức rất lớn sẵn sàng chi tiền triệu nhằm nỗ lực giải cứu nhân vật chính khỏi môi trường khắc nghiệt khi tương lai của anh ấy vẫn đang bị bỏ ngỏ. Ảnh: Internet.
3. Pep Guardiola - Steve Jobs: Một thiên tài trong chiếc áo cổ lọ sẵn sàng thay đổi lĩnh vực của mình bất chấp những khó khăn được dự báo trước mắt. Ảnh: Internet.
4. Louis van Gaal - Trumbo: Được xem là một trong những bậc lão làng trong nghề cho đến khi triết lý và tư tưởng của ông bị người khác tẩy chay. Ảnh: Internet.
5. Steven Gerrard - Brooklyn: Sau khi gắn bó mật thiết với một cộng đồng nhất định trong thời gian dài, nhân vật chính quyết định chuyển sang Mỹ và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương. Tuy nhiên liệu thời gian ở đây có thể bị rút ngắn khi nhân vật nhận được đề nghị trở lại quê nhà? Ảnh: Internet.
6. Diego Costa - Imperior Furiosa - Mad Max: Fury Road: Trước đây nhân vật luôn nhận được sự tin cậy của mọi người. Nhưng việc muốn làm loạn và khao khát thoát khỏi nhà lãnh đạo độc tài khiến nhân vật thực hiện một cuộc nổi dậy. Ảnh: Internet.
7. Claudio Ranieri - Star Wars: The Force Awakens: Được cho là đã hết thời và không còn sức hấp dẫn sau một loạt sự thay đổi đáng thất vọng. Tuy nhiên, hiện tại nhân vật đã tìm thấy được một hợp đồng mới sau khi chứng minh mọi người đã sai nhờ sự trợ giúp của một dàn "diễn viên" chưa ai biết đến. Ảnh: Internet.
8. Manchester United và Chelsea - 007 Spectre: Nhiều câu hỏi được đặt ra khi làm cách nào một tổ chức lớn tại Anh vốn thất thế nhưng vẫn được lòng người dân trong một xã hội tồi tệ hiện tại. Những người phụ trách hiện thời vẫn nỗ lực dù sẽ phải nhường chỗ cho người kế nhiệm trong tương lai. Ảnh: Internet.
9. Sir Alex Ferguson - Don Vito Corleone - The Godfather: Một nhân vật kiệt xuất, luôn khao khát quyền lực. Sẵn sàng đối đầu với phần lớn các tổ chức khác để tránh cho "đứa con" yêu thương và nổi tiếng đi đúng con đường của mình. Ảnh: Internet.
10. Parma - Titanic: Một câu chuyện cảnh báo về sự hào nhoáng cũng như xa hoa nhưng kết thúc bằng việc chìm vào quên lãng không một dấu vết nào. Ảnh: Internet.
11. David Beckham - Forrest Gump: Một nhân vật luôn giành được những vinh quang và thành công khắp thế giới và giúp đỡ được cuộc sống của nhiều con người bất chấp việc nhân vật luôn bị hoài nghi về sự thông minh. Ảnh: Internet.
12. Jackson Martinez - Lost in Translation: Sau khi công việc không như kì vọng, nhân vật chính tìm một hướng đi khác tại châu Á. Liệu sự nghiệp của nhân vật sẽ bị huỷ hoại hay đây sẽ là một khởi đầu mới được dự báo sẽ tốt đẹp? Ảnh: Internet.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive