Paris Hilton đội vương miện làm công chúa

-Thứ hai, ngày 03/11/2014 10:30 GMT+7

(Dân trí) - Người đẹp tóc vàng tiếp tục biến hóa và trang điểm rực rỡ để đi chơi Halloween. Chỉ trong vài ngày cuối tuần, Paris Hilton đã thay tới 4 bộ trang phục hóa trang để tham dự các bữa tiệc Halloween.

 


Paris Hilton hóa trang thành công chúa với váy màu tím, tóc giả màu vàng và chiếc vương miện nhỏ xinh khi đi chơi tối 1/11.

 


Paris Hilton đã có một tuần rất bận rộn và vui chơi mệt nhỉ. Người đẹp có mặt tại hầu hết các bữa tiệc hóa trang của các đồng nghiệp.

 


Nữ diễn viên kiêm ca sĩ cúi xuống kiểm tra lại trang phục một cách cẩn thận trước khi sải bước vào trong hộp đêm.

 


Năm 2014 dường như là một năm khá im ắng của người đẹp tóc vàng. Paris Hilton chỉ mới trình làng một vài video clip ca nhạc, ngoài ra cô chưa có bất kỳ sản phẩm nghệ thuật nào gây ấn tượng trong năm.

 


Chuyện tình cảm của người đẹp tóc vàng cũng không có nhiều điểm nhấn. Sau khi chia tay với chàng người mẫu kém tuổi sau gần 2 năm gắn bó, Paris Hilton vẫn duy trì tình trạng độc thân và thỉnh thoảng bị bắt gặp thân mật với những người đàn ông lạ mặt.

  


Trước khi biến thành công chúa váy tím, Paris Hilton từng hóa trang thành chú cún cưng của chính mình khi đi chơi Halloween cùng các bạn.

  


Người đẹp còn trở thành chuột Minnie dễ thương và ngây thơ....

 


...sau khi biến hình thành chú thỏ Bunny màu xanh gợi cảm.


Vy Vy


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive