Pepe ‘chắc chắn ký hợp đồng mới’ với Real

-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 14:25 GMT+7

Đó là khẳng định được các biên tập viên của báo Marca (Tây Ban Nha) đăng trong ngày hôm nay.

Jose Felix Diaz và Miguel Serrano của tờ Marca viết: “Nếu giờ vẫn là đầu tháng Một, các cán bộ tại Bernabeu sẽ đặt dấu hỏi: Pepe thì thế nào? Hai tháng đã trôi qua, giờ đây họ không hỏi nữa mà sẽ khẳng định: Phải tái ký hợp đồng với Pepe!”.

Hiện tại, giao kèo của hậu vệ người Bồ Đào Nha với đội ĐKVĐ Champions League sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2016, đồng nghĩa rằng chỉ còn hơn một năm nữa. Hiện tại, ở tuổi 32, anh vẫn đang là cái tên khó có thể thay thế ở Real Madrid. Bất chấp những chấn thương với tần suất ngày một dày đặc, Pepe vẫn đủ đẳng cấp để buộc Raphael Varane ngồi dự bị mỗi khi anh lành lặn.

Ngoài ra, sự ưu ái của chủ tịch Florentino Perez cũng đang là một lợi thế cho Pepe. Anh là một trong những thủ lĩnh trong phòng thay đồ, tác phong đã thay đổi để đúng chất Galactico hơn là một “gã đồ tể”.

Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở thời hạn của lần tái ký hợp đồng này. Trong khi Pepe muốn được gia hạn thêm hai năm thì Real chỉ sẵn lòng một.

Các phóng viên của Marca cho rằng vấn đề này sẽ sớm được giải quyết và gần như chắc chắn Pepe sẽ tiếp tục gắn bó với Bernabeu trong một thời gian dài nữa.

Tiêu Hoa
Theo Marca

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive