PGS Nguyễn Lân Trung sẽ 'mở hàng' cho 'Giai điệu kết nối'

-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 07:14 GMT+7

Giai điệu kết nối - Myplaylist là chương trình sẽ xuất hiện trên VTV 1 vào 10h sáng thứ Bảy kể từ 19/3 tới, với nhịp độ 2 tuần/lần.

Chương trình do biên tập viên Anh Tuấn làm người đồng hành, với khách mời là những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng trong xã hội ở những ngành nghề khác nhau.

Theo kết cấu, Giai điệu kết nối là một câu chuyện kể bằng âm nhạc và đề cao yếu tố cảm xúc. Khách mời sẽ không được biết trước kịch bản và sẽ hoàn toàn bất ngờ về những ca khúc sẽ xuất hiện trong chương trình.

 


Một cảnh quay trong chương trình

Tùy vào mỗi khách mời, chương trình sẽ tạo những không gian ghi hình khác nhau, tạo những bất ngờ khác nhau cho khách mời nhằm mục đích duy nhất giữ nguyên được cảm xúc của họ với ca khúc khi thưởng thức.

Mỗi câu chuyện của khách mời kể gắn với những ca khúc mà mìnhyêu mến sẽ là mạch cảm xúc được ghi lại thành một cuốn Hồi ký của chương trình.

Đặc biệt, yếu tố tương tác với khán giả cũng được Giai điệu kết nối đề cao.Với mỗi tập phát sóng, khán giả có thể vote cho câu chuyện của nhân vật họ cảm thấy thích thú nhất, hoặc gửi những câu chuyện của chính mình, gắn với những bài hát mà khách mời yêu mến. Những câu chuyện thú vị nhất của khán giả cũng sẽ được lựa chọn để đưa vào cuốn Hồi ký của chương trình.

Theo kế hoạch, PGS-TS Nguyễn Lân Trung sẽ là vị khách mời trong số đầu tiên của chương trình vào sáng 19/3.

Sơn Tùng
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive