Phá sới bạc trên sông, bắt giữ 50 đối tượng, thu 3,5 tỷ đồng

-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 14:04 GMT+7

(Dân trí) - Để có nơi làm “căn cứ” đánh bạc, hơn 50 đối tượng đã thuê một chiếc thuyền trọng tải hơn 100 tấn neo đậu trên sông Đáy để tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Hành vi của các đối tượng đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang.

Vào khoảng 17h30, ngày 6/11, Công an tỉnh Ninh Bình đã triệt phá thành công sới bạc với sự tham gia của hàng chục đối tượng. Tại chỗ, lực lượng chức năng đã bắt giữ 52 đối tượng, thu trên 3,5 tỷ đồng và nhiều tang vật có liên quan khác.

 

 Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Để có nơi làm “căn cứ” đánh bạc an toàn, tránh nghi vấn của lực lượng chức năng, các đối tượng này đã thuê một chiếc thuyền có trọng tải hơn 100 tấn, neo đậu trên sông Đáy, thuộc địa bàn xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình để đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tuy nhiên, thủ đoạn của các đối tượng vẫn không qua mắt được cơ quan Công an tỉnh Ninh Bình. Sau quá trình theo dõi, Công an tỉnh Ninh Bình đã triệt phá thành công sới bạc có quy mô này.

 

Tang vật của vụ án.

Qua khai nhận ban đầu của các đối tượng, chủ sới bạc là Đinh Kháng Chiến (SN 1979), trú tại huyện Ý Yên, Nam Định. Các con bạc đến tham gia chơi tại đây gồm rất nhiều đối tượng, có cả nam và nữ đến từ các tỉnh như: Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình và Vĩnh Phúc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình tiếp tục mở rộng điều tra.

Đức Văn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive