Phạm Băng Băng vào vai tuyệt thế giai nhân

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 08:58 GMT+7

(Dân trí) - Những hình ảnh của "nàng Bạch tuyết" Phạm Băng Băng trong bộ phim "Võ Tắc Thiên" khiến người ta không khỏi trầm trồ. Với làn da trắng sứ, đôi mắt sắc giàu biểu cảm, Phạm Băng Băng thực sự rất phù hợp để vào vai một tuyệt thế giai nhân tài giỏi nổi tiếng trong lịch sử.

 

Võ Tắc Thiên là dự án phim truyền hình mới nhất của Phạm Băng Băng. Bên cạnh vai trò nhà đồng sản xuất, Phạm Băng Bằng còn đảm nhiệm vai chính Võ Mị Nương - từ một thiếu nữ thuần khiết đến khi nhập cung, trở thành hoàng hậu rồi lên ngai vàng.


 

Nữ diễn viên xinh đẹp thổ lộ rằng, thực hiện một bộ phim về Võ Tắc Thiên là mơ ước từ khi mới vào nghề của cô. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2015 và là một trong những dự án điện ảnh hoàng tráng nhất của Trung Quốc trong năm tới.
 

 

Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai Võ Mị Nương từ khi mới là một cô gái 16 tuổi tới khi trở thành một hoàng đế 82 tuổi. Đây được xem là vai diễn nhiều thử thách và mới mẻ với ngôi sao điện ảnh họ Phạm.
 

 

Với tạo hình tuyệt đẹp trong phim, Phạm Băng Băng xứng danh là một tuyệt thế giai nhân.

  

Phạm Băng Băng thể hiện một Võ Mị Nương vừa nữ tính, gợi cảm, vừa mạnh mẽ và cuốn hút. Những hình ảnh của cô trong phim luôn khiến khán giả thích thú và hồi hộp chờ đợi ngày bộ phim chính thức lên sóng.

 

Bộ phim Võ Tắc Thiên được quay liên tục trong vòng 8 tháng và trung bình, một ngày Phạm Băng Băng cùng ê-kíp phải làm việc khoảng 14 tiếng đồng hồ liên tục cho kịp tiến độ.

 

Phạm Băng Băng thừa nhận rằng, việc đảm nhiệm vai Võ Mị Nương thực sự là một thử thách với cô bởi trong lịch sử, đã rất nhiều ngôi sao nổi tiếng vào vai Võ Tắc Thiên rất thành công như Lưu Hiểu Khánh, Tư Cầm Cao Oa...

 

Phạm Băng Băng tin rằng, cô sẽ không làm khán giả thất vọng vì muốn gửi tới mọi người một sản phẩm điện ảnh cổ trang hoành tráng, ấn tượng mô tả chân thực cuộc đời, những biến động và thử thách của Võ Mị Nương, từ một cung nữ bước lên ngôi hoàng hậu, cầm nắm triều đình và trở thành một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng trong lịch sử Trung Quốc.

 

Trang phục cho diễn viên trong phim cũng được ê-kíp đầu tư rất cẩn thận.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive