Phạm Băng Băng xinh như nữ sinh trung học bên bạn trai

-Thứ hai, ngày 06/06/2016 10:26 GMT+7

Dân trí Cặp đôi Lý Thần và Phạm Băng Băng không chỉ là người yêu mà còn là những đồng nghiệp vô cùng thân thiết và ăn ý với nhau. Hai người đã hò hẹn với nhau được 1 năm.

 

Phạm Băng Băng và Lý Thần diện trang phục học sinh khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây. Cặp đôi trông trẻ trung và nhí nhảnh như học sinh trung học dù cả hai đều đã ngoài 30 tuổi.

 

Lý Thần và Phạm Băng Băng không chỉ là người yêu, mà còn là đồng nghiệp thân thiết. Kể từ khi công khai tình cảm vào tháng 5 năm ngoái, họ liên tục nắm tay nhau tham gia các sự kiện. Sự kết đôi của họ giúp cả hai ngày một nổi tiếng và kiếm được bộn tiền.

 

Phạm Băng Băng đẹp như công chúa

 

 

Hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng hò hẹn tại một nhà hàng cũng được khán giả hâm mộ ghi lại và tung lên mạng. Bên cạnh hình ảnh của một cặp đôi nghệ sĩ, ngoài đời, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng giống như mọi cặp tình nhân khác. Họ thích dành thời gian đi ăn uống, mua sắm hay du lịch cùng nhau.

 

 

 

Hai người ngồi trò chuyện với một nhóm bạn tại một nhà hàng nổi tiếng tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

 

Phạm Băng Băng và Lý Thần bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim "Tân Võ Tắc Thiên" (năm 2014).

 

Đầu mùa hè năm ngoái, sau một thời gian dài hứng chịu những lời đồn, cặp đôi quyết định công khai quan hệ. So với Phạm Băng Băng, Lý Thần không nổi tiếng bằng nhưng việc trở thành bạn trai của nữ diễn viên họ Phạm đã giúp sự nghiệp của anh tiến lên một bước mới.

 

Phạm Băng Băng về thăm gia đình bạn trai vào năm 2015, điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đã tiến lên bước mới.

 

 

Có thông tin cho rằng, Phạm Băng Băng và Lý Thần dự định làm đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên, trả lời báo giới, nữ diễn viên họ Phạm chỉ lấp lửng, "khi nào có tin vui, tôi sẽ báo cho các bạn".

 

Lý Thần và Phạm Băng Băng khóa môi ngọt ngào trong một sự kiện.

 

Hai người cùng làm người mẫu cho một bộ ảnh trên tạp chí thời trang danh tiếng.

 

 

Những hình ảnh ngọt ngào đời thường của họ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Fan của Phạm Băng Băng cũng chúc phúc cho cô sớm tìm được "bến đỗ" bình yên bên Lý Thần sau những cuộc tình chớp nhoáng trong quá khứ.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive