Phạm Thị Ngọc Thanh bán thơ ủng hộ trẻ mắc bệnh tim

-Thứ hai, ngày 18/07/2016 15:37 GMT+7

Phạm Thị Ngọc Thanh bán thơ ủng hộ trẻ mắc bệnh tim

(Thethaovanhoa.vn) – Phạm Thị Ngọc Thanh vừa ra mắt bạn đọc tập thơ thứ 7: "Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ". Tập thơ với 12 bài viết về 12 tháng sinh và 60 bài thơ tình giàu cảm xúc với nhiều chủ đề khác nhau.

Nét độc đáo là mỗi bài thơ giống như một lá số tử vi, nói về vận mệnh, tính cách, sở thích của những người sinh vào tháng đó. Bởi vậy, khi thông tin về tập thơ được tác giả đăng trên trang cá nhân đã nhận được 4000 lượt like và chia sẻ, đồng thời tạo nên một "cơn sốt" sách với hàng ngàn đơn đặt hàng.


 


Bìa tập thơ Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ

Ngọc Thanh là tác giả 8x, có tập thơ Khi mình đi qua nhauNhững cánh đồng cổ tích "gây bão" tại Hội sách 2015. Thời điểm 2011, khi là một tác giả “mới tinh”, Ngọc Thanh đã được NXB Quân đội nhận in liền lúc 3 tập thơ, tản văn và tiểu thuyết. Trong đó, tiểu thuyết Ba bước tới mặt trời đã tạo nên tên tuổi của chị. Trang cá nhân của Ngọc Thanh có hơn 20 ngàn người theo dõi và tương tác...

 

Tác giả Ngọc Thanh

Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ mang thông điệp của tình yêu thương, sự hồi sinh cảm xúc và niềm tin yêu cuộc đời. Tập thơ là một món quà dễ thương dành cho tất cả phụ nữ. Sách do Phương Đông Books và NXB Văn học in ấn phát hành 7/2016. Toàn bộ tiền bán sách được ủng hộ cho quỹ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

An Như

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive