Phan Anh tự tin về cách dạy con của mình

-Thứ năm, ngày 02/10/2014 11:00 GMT+7

Cuối mùa hè vừa qua, MC Phan Anh và cả nhà đã có một chuyến tham quan khó quên ở một trang trại.

Đối với khán giả, Phan Anh là một MC điển trai và tài năng, chiếm được nhiều sự yêu mến. Tuy vậy, sau ánh đèn sân khấu, ít ai có thể biết được anh là một người bố đầy trách nhiệm. Phan Anh chia sẻ: “Bản thân tôi thích cùng các con đi dã ngoại nhưng đúng là đôi khi cũng ngại nắng nôi, đường sá xa xôi ảnh hưởng đến sức khỏe của các con. Vậy nên tôi rất bất ngờ khi các con háo hức như thế khi được tham quan trang trại Vinamilk tại Nghệ An."

 

Chuyến hành trình đến trang trại bò sữa Vinamilk tại Nghệ An bắt đầu khi tất cả cùng nhau chuẩn bị những bộ đồ bảo hộ trắng, chân đeo ủng và được nhân viên trang trại hướng dẫn vào khu vực khử trùng trước khi vào trang trại, nhằm tránh mang mầm bệnh từ bên ngoài vào. Các bé dần trở nên háo hức với những "trang phục" mới, đặc biệt là cô chị cả Bảo Anh liền tay nhờ bố chụp cho vài kiểu ảnh cùng mẹ.

 

Phan Anh cùng con cho những cô bò ăn cỏ

Trang trại được chia thành nhiều khu vực như: các chuồng trại chính, cánh đồng cỏ rộng lớn, khu xử lý nước thải đạt chuẩn quốc tế… Gia đình Phan Anh đã cùng nhau đi tham quan và cảm nhận không khí đồng quê trong lành, phần nào tạo cảm giác thư thả và mới lạ cho những người dân thành thị. Tiến sâu hơn vào trang trại, Bảo Anh và Bảo Minh không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy những chú bò thuẩn chủng HF đang say sưa ăn cỏ. Phan Anh thổ lộ:"  Là một đứa trẻ thành thị, nói thật con tôi chưa bao giờ được tự mình vuốt ve, chơi với một “bạn bê” và cho bê ăn cỏ như thế. Sự háo hức và sung sướng của con khiến tôi nghĩ có lẽ mình nên thu xếp thường xuyên đưa con về các vùng đồng quê và thỏa sức hòa quyện với thiên nhiên như thế này." Tiếp đến, khu vực vắt sữa khép kín như một thế giới hoàn toàn mới đối với các bé. Những ánh mắt tròn xoe kèm theo những tiếng "ồ" đầy phấn khích khi theo dõi từng bước quy trình vắt sữa.

 

 

 

 
Gia đình MC Phan Anh đã có những trải nghiệm thú vị tại trang trại bò sữa Vinamilk

Trên đường về,  MC Phan Anh không thể giấu được nụ cười và chia sẻ: “Chuyến đi mang lại những trải nghiệm đầu đời cho các con của tôi. Nhìn các con của tôi vui cười trên những cánh đồng và chăm chú lắng nghe từng điều hướng dẫn của các chuyên gia, tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc. Hơn nữa, vợ tôi vốn là một người kỹ tính và đặc biệt rất chịu khó tìm hiểu về các vấn đề dinh dưỡng cho con cái nên tham gia quá trình nuôi dưỡng bò, lấy sữa ở đây thì lại càng yên tâm. Đúng là trăm nghe không bằng một thấy.”

 

Vợ MC Phan Anh cũng cho biết: "Từ trước tới nay gia đình tôi vẫn tin dùng nhiều sản phẩm của Vinamilk và bây giờ thì hoàn toàn có thể tin tưởng và thuyết phục những bạn bè khác cùng sử dụng."
 
PV

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive