Phần thưởng của Top 3 Hoa khôi áo dài Việt Nam là… được gọi điện về nhà

-Thứ năm, ngày 30/10/2014 08:53 GMT+7

(Dân trí) - Theo đó, ba cái tên gồm Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên là những người đẹp nhận được tổng số điểm cao nhất sau một tuần sinh hoạt và tập luyện trong ngôi nhà chung của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện hoa hậu thế giới.

Phần thưởng dành cho top 3 người đẹp này sẽ là một cuộc điện thoại gọi về cho người thân của mình trong tuần tới. Để nhận được phần thưởng tưởng chừng nhỏ nhưng quý giá này, Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên đã phải nỗ lực thể hiện tất cả những điểm mạnh của họ trong các buổi học với các chuyên gia và đặc biệt là phần trình diễn trong liveshow 2 tối qua 29/10.

Kết quả xếp loại này được tổng hợp từ điểm số học tập trong tuần cùng điểm từ bốn giám khảo đánh giá cho phần trình diễn trong đêm công bố kết quả 1. Trái với top 3 nêu trên, Ngọc Dung và Kim Duyên là hai thí sinh có điểm số thấp nhất sau tuần lễ đầu tiên.

Cả hai đã phải bước vào phần thi ứng xử để giúp ban giám khảo có thể quyết định chọn hoặc loại một trong hai bằng câu hỏi tự giới thiệu về quê hương mình. Cuối cùng, cả hai phần ứng xử đều không làm hài lòng giám khảo nhưng về phần trình diễn thì Kim Duyên được đánh giá là nhỉnh hơn so với Ngọc Dung.

Tuy nhiên, cả Kim Duyên và Ngọc Dung đã bật khóc ngay trên sân khấu khi được MC thông báo không có thí sinh nào bị loại trong tuần này. Với mục đích tuần giúp cho các thí sinh làm quen với áp lực trong tuần đầu tiên, 18 người đẹp đều được ban tổ chức giữ lại.

Đây không chỉ là sự khích lệ cho hai thí sinh top cuối mà còn là động lực để các người đẹp phấn đấu hơn ở những tuần sau. Khép lại liveshow thứ 2 vào tối qua, chương trình vẫn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những tập phát sóng ghi lại cảnh học tập của các thí sinh với các chuyên gia đủ mọi lĩnh vực vào mỗi buổi tối trên sóng VTV6.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong liveshow thứ 2 của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014:

 

18 người đẹp trình diễn trang phục dạ hội

 

Các người đẹp trẻ trung trong trang phục dạo phố

 

Bộ tứ giám khảo nhận xét về phần trình diễn của các thí sinh

 

Các người đẹp được gọi tên trong nhóm an toàn

 

Top 3 thí sinh có điểm cao nhất sau tuần 1 Lệ Quyên - Lan Khuê - Thúy Vân

 

Các thí sinh hồi hộp nghe tên thí sinh vào top nguy hiểm

 

Kim Duyên - Ngọc Dung - Ngọc Phi là 3 thí sinh rơi vào nhóm không an toàn

 

Ngọc Dung và Kim Duyên trong phần thi ứng xử 

 

Các cô gái vỡ òa xúc động khi không có ai bị loại trong tuần này

 

Nữ giám khảo người Philippines duyên dáng trong tà áo dài Việt

 

Lan Khuê được hai giám khảo quốc tế đánh giá cao nhất về phần trình diễn trong tối qua

Trí Hòa
Ảnh:
Ân Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive