Phát hiện xác chết trôi sông, tay cột vào bao đá

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 17:10 GMT+7

(Dân trí) - Trưa 19/8, người dân xung quanh khu vực cầu Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) một phen phát hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông trôi sông. Đặc biệt, tay phải nạn nhân bị cột chặt vào một túi màu xanh, bên trong chứa nhiều gạch đá.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h15 trưa 19/8, nhiều người dân đi câu cá trên sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM) tá hỏa khi phát hiện thi thể trôi sông. Lúc này mọi người gọi cho ông Nguyễn Văn Chúc (người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn) đến đưa thi thể vào bờ rồi gọi điện báo công an.

 

Thi thể nạn nhân được kéo vào bờ
Nhận được tin báo, công an phường 13, quận Bình Thạnh đã có mặt phong tỏa hiện trường.
Theo quan sát, thi thể là nam giới khoảng 30 tuổi , trên người nạn nhân mặc áo thun xanh, quần sọt màu xám. Đặc biệt, tay phải của nạn nhân bị cột chặt vào một túi màu xanh, bên trong chứa nhiều gạch đá.

 

Xe của công ty môi trường đô thị TPHCM đến đưa xác nạn nhân đi
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng cho biết trên người nạn nhân không phát hiện thấy vết thương. Tuy nhiên nhận định ban đầu của vụ việc có thể đây là một vụ án mạng. Đến 15h cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được chuyển đi.

Thảo Trần

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive