Phẫu thuật nhiều lần, “vòng một” của siêu mẫu Anh quốc méo mó xấu xí

-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 09:26 GMT+7

Dân trí Những lần chỉnh sửa làm đẹp liên tục sau nhiều lần sinh nở khiến thân hình của và đặc biệt “vòng một” của siêu mẫu tóc vàng nổi tiếng nước Anh - Katie Price không còn nuột nà như xưa. Những nhược điểm này bị lộ rõ khi Katie diện chiếc váy gợi cảm, hở bạo, tối 12/5.

 

Siêu mẫu tóc vàng nổi tiếng nước Anh xuất hiện đầy thu hút và gợi cảm trong chiếc đầm cut-out ấn tượng tại sự kiện ở London, Anh, ngày 12/5.

 

 

Bà mẹ năm con là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất nước Anh với khả năng trình diễn thời trang, chụp hình quảng cáo, viết sách, chỉ dẫn cách làm đẹp…

 

 

Katie không giấu việc làm đẹp bằng dao kéo thẩm mỹ. Đặc biệt, vòng một được cô “can thiệp” khá nhiều lần để thay đổi kích cỡ sau mỗi lần sinh nở.

 

 

Hậu quả của việc chỉnh sửa ngực thường xuyên khiến những vết sẹo, vết rạn xuất hiện khá nhiều quanh ngực của cô. Chiếc váy cắt xẻ này ngay lập tức để lộ những khiếm khuyết trên cơ thể Katie.

 

 

Gương mặt của Katie Price (hay còn có tên là Jordan) thay đổi khá nhiều theo năm tháng. t xẻ này ngay lập tức để lộ những khiếm khuyết trên cơ thể Katie.

 

 

Katie Price là một phụ nữ có đời sống tình cảm khá biến động. Cô từng kết hôn tới 3 lần và có 5 đứa con. Những người chồng của cô gồm có ca sĩ Peter Andre (2005–2009), vận động viên Alex Reid (2010–2011) và vũ công thoát y Kieran Hayler từ năm 2013 đến nay. Tài sản ước tính của Katie lên tới 45 triệu bảng Anh.

 

 

 

Tháng 12/2007, Katie Price trải qua cuộc phẫu thuật thu nhỏ vòng một tại Mỹ. Tuy nhiên, sau đó, cô lại không hài lòng với vòng một nhỏ nhắn của mình và lại tiến hành nâng cấp. Người đẹp giờ sở hữu vòng một cỡ 32C.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive