Phi Thanh Vân hạnh phúc khi mang bầu với “phi công trẻ”

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 13:02 GMT+7

(Dân trí) - Ngay sau khi nhận được tin vui mang bầu, nữ diễn viên đã nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Thông tin này bắt đầu xuất hiện trên mạng vào tối qua khi Phi Thanh Vân bất ngờ viết một dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình kèm theo bức ảnh hạnh phúc bên bạn trai mới. Nữ diễn viên chia sẻ: “Hai vợ chồng xinh tươi đi bàn công việc làm ăn, con yêu ngoan không phá ba mẹ, để ba mẹ làm việc với khách nghe…”

Không ít bạn bè và khán giả sau khi xem được dòng trạng thái này đã liên tục gửi đến Phi Thanh Vân những lời chúc mừng và cả những câu hỏi tỏ vẻ nghi ngờ. Tuy nhiên, mới đây cô đã lên tiếng xác nhận với báo chí rằng, mình đang mang thai ở tuần thứ 4 và thực sự hạnh phúc với điều này.

 

Phi Thanh Vân và bạn trai Bảo Duy 

Nữ diễn viên cho biết, bạn trai mới Bảo Duy của cô cũng rất vui mừng đón nhận thông tin này. Nếu không có gì thay đổi thì sau khi sinh con, cả hai sẽ tiến hành việc kết hôn vào năm sau. Được biết, đây là lần mang thai thứ 4 của Phi Thanh Vân nhưng 3 lần trước đó, cô đều không may bị sẩy thai. Vì vậy, tin vui này khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc khi mong ước được làm mẹ sắp như ý.

Hiện tại, bạn trai mới của Phi Thanh Vân cũng đang hoàn tất thủ  tục ly hôn với vợ cũ. Mặc dù thời gian qua vướng phải tin đồn về giới tính nhưng cả Phi Thanh Vân và bạn trai đều phớt lờ. Nữ diễn viên không muốn quan tâm đến những thông tin này và đang tập trung tốt nhất cho việc dưỡng thai.

 

Cả hai đang hạnh phúc với tin vui có con

Nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ và thẳng thắn, Phi Thanh Vân không chỉ gây ấn tượng trong giới showbiz với những vai diễn phản diện mà còn là những phát ngôn và hình ảnh có phần “gây sốc”. Tuy nhiên, cô cho biết mọi thứ bây giờ không quan trọng bằng việc cô đang mang thai. Thời điểm này, Phi Thanh Vân cũng hạn chế bớt công việc để nghỉ ngơi và tận hưởng hạnh phúc sắp được làm mẹ.

 

T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive