Phim hành động của BoA đắt khách

Theo Zing-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 20:11 GMT+7

Trong bộ phim điện ảnh mới nhất, “công chúa Kpop” tự mình thực hiện những cảnh quay hành động đấm đá, qua đó thể hiện tiềm năng phát triển nghiệp diễn xuất.

Sau thất bại của bộ phim hợp tác Hollywood - Make Your Move, "công chúa Kpop" BoA có tác phẩm điện ảnh nội địa đầu tiên Big Match – bộ phim hành động võ thuật, hài vừa ra mắt khán giả hôm 27/11. Trong phim, nhân vật của nữ ca sĩ là người phụ nữ bí ẩn Soo Kyung với ngoại hình mạnh mẽ, rắn rỏi. BoA gây ấn tượng với người xem qua những cảnh quay hành động khá chuyên nghiệp dù cô là nữ diễn viên duy nhất trong dàn cast phải đấm đá.

BoA trong phim mới Big Match.
BoA trong phim mới Big Match

“Tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng lúc đó còn bận mải mê với âm nhạc nên không xem xét việc diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi tham gia Make Your Move, tôi dần thấy thích thú với việc đóng phim” – BoA nói. Để chuẩn bị cho vai diễn, BoA trải qua lớp đào tạo boxing và võ thuật trong suốt 5 tháng trước khi phim bấm máy.

Lee Jung Jae – tài tử đóng vai chính trong phim chia sẻ về diễn xuất của “công chúa Kpop”: “Tôi biết BoA là một ca sĩ nhiệt huyết với nghề. Cô ấy có điểm chung với nhân vật Soo Kyung. Khi đến trường quay, cô ấy luyện tập rất nhiều, rất chuyên nghiệp”.

Vẻ đẹp của nữ ca sĩ 28 tuổi.
Vẻ đẹp của nữ ca sĩ 28 tuổi.

Sau 1 tuần ra mắt, Big Match đã thu hút hơn 724.803 lượt khán giả - con số tính đến hôm 3/12 vừa qua, bộ phim đang cạnh tranh trực tiếp với các phim Hollywood - InterstellarExodus: Gods and Kings.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive