Phim ngắn của doanh nhân Phạm Đình Nguyên về lòng tri ân

-Thứ tư, ngày 13/01/2016 17:14 GMT+7

Sau loạt hoạt động của chương trình “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”, mới đây doanh nhân Phạm Đình Nguyên tiếp tục chia sẻ tinh thần tri ân qua đoạn phim ngắn do chính anh thủ vai.

Câu chuyện được chuyển tải trong đoạn clip là những lời chia sẻ đầy tâm đắc của Phạm Đình Nguyên về thành công của mỗi người. Sự thành công của anh bắt nguồn từ một câu nói của một người cộng sự: “Thành công lớn đến từ lòng tri ân dành cho những điều nhỏ nhất”.

 

Câu nói đó trở thành châm ngôn sống, là kim chỉ nam để Phạm Đình Nguyên bước đến thành công. Khi đã đứng trên đỉnh của thành công, doanh nhân cà phê vẫn không quên nhìn lại và tri ân người cộng sự gắn bó.

 

Với doanh nhân Phạm Đình Nguyên, tinh thần Tri ân cần là một điều đáng quý. Anh cũng chia sẻ tinh thần này đến với những người xung quanh và trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công của mình.

 

Dù lần đầu tham gia đóng phim, tuy nhiên doanh nhân Phạm Đình Nguyên diễn xuất khá thoải mái và nhập vai. Có thể chính lòng tri ân gửi gắm vào trong clip đã giúp anh diễn xuất không thua kém các diễn viên “thứ thiệt”.

 

Nằm trong dự án “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công” mà Phạm Đình Nguyên tham gia gần đây, câu chuyện về người đồng hành luôn gắn bó cùng anh từ những ngày đầu khởi nghiệp được tái hiện sinh động bằng hình thức phim ngắn. Nội dung phim nhắc nhở mỗi cá nhân về lòng tri ân dành cho người hướng dẫn. Đó là một tinh thần đáng quý và là yếu tố không thể thiếu để mỗi cá nhân bước xa hơn trên con đường thành công.

P.V

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive