PhoDong Village được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á

-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 16:36 GMT+7

Với mục đích khích lệ những tên tuổi sáng giá, tiên phong trong lĩnh vực BĐS khu vực Đông Nam Á, tạp chí Property Report đã sáng lập giải thưởng South East Asia Property Awards, ví như một đấu trường tầm cỡ quốc tế, bao gồm 07 quốc gia đang phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực BĐS là Singapore, Malaysia, Vietnam, Philippines, Thailand, Indonesia và Myanmar.

Tất cả cùng hội tụ và cạnh tranh những hạng mục danh giá nhất của South East Asia Property Awards 2015 được tổ chức trang trọng tại Singaporevào ngày 21/10/2015 vừa qua.

 


Các đại diện của SCC tham dự sự kiện South East Asia Property Awards 2015 vừa diễn ra tại Singapore ngày 21/10/2015

Tại sự kiện này, Khu đô thị PhoDong Village do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư đã đạt giải danh dự “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á”, chính thức ghi tên Việt Nam tại đấu trường bất động sản khu vực.

Ông Thạch Bình (Phó TGĐ SCC) đã đại diện SCC lên nhận cúp và chứng nhận từ ban tổ chức, phát biểu sau buổi lễ: “Giải thưởng lần này ngoài ý nghĩa khích lệ nỗ lực phát triển dự án của SCC, còn là một bảo chứng cho niềm tin của khách hàng đã lựa chọn PhoDong Village - nơi chúng tôi sẽ nổ lực kiến tạo một khu đô thị xanh bình yên giữa thiên nhiên, xứng đáng là nơi an cư đáng mơ ước nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á”.

P.V

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive